เคปดารา รีสอร์ท พัทยา

ห้องพักทั้ง 264 ห้องได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นยอด ผู้เข้าพักที่สนใจในการออกกำลังกายหรือผ่อนคลาย ภายในโรงแรมมี บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, ชายหาดส่วนตัว ไว้รองรับความต้องการ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายคือจุดเด่นของ เคป ดารา รีสอร์ท

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2014-02-18 18:07:52

เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณแหลมดารา เป็นมุมสงบอีกมุมนึงของ เมืองพัทยา คะเหมาสำหรับ คนที่หนีความวุ่นวายใน เมือง เพื่อไปพักผ่อน จริงๆอยู่ไม่ห่างจากวงเวียนปลาโลมาเมือง พัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเล ที่ดีรถไมติด เป็นสถานที่ ที่ชอบและประทับใจ อยากมีโอกาสได้กลับไปอีกครั้งคะ และโรงแรมได้มีบริการร.. อ่านต่อ

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2013-12-26 16:11:25

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทาง ตั้งอยู่ระหว่างพัทยาและหาดนาเกลือ ไม่ไกลจากวงเวียนปลาโลมาทางตอนเหนือของเมือง โรงแรมได้มีบริการรถรับส่งเพื่อไปยังที่สำคัญๆ ต่างๆ ของเมืองพัทยา พร้อมความสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดหรู ทีวีขนาด 42 นิ้ว ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ตไร้สาย โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบา.. อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2013-12-26 16:00:08

อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทาง ตั้งอยู่ระหว่างพัทยาและหาดนาเกลือ ไม่ไกลจากวงเวียนปลาโลมาทางตอนเหนือของเมือง มีบริการรถรับส่งเพื่อไปยังที่สำคัญๆ ต่างๆ ของเมืองพัทยา สามารถชื่นชมทิวทัศน์รอบๆ ได้อย่างเต็มที่จากระเบียงห้องพัก เฟอร์นิเจอร์ไม้สุดหรู ทีวีขนาด 42 นิ้ว ตู้นิรภัย อินเตอร์เน็ตไร้สาย .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ที่พักพัทยาในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ลดแรง 40% รีบใช้ก่อนสิทธิ์หมด

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ