เคปดารา รีสอร์ท พัทยา

ห้องพักทั้ง 264 ห้องได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นยอด ผู้เข้าพักที่สนใจในการออกกำลังกายหรือผ่อนคลาย ภายในโรงแรมมี บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, ชายหาดส่วนตัว ไว้รองรับความต้องการ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายคือจุดเด่นของ เคป ดารา รีสอร์ท

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2014-02-18 18:07:52

เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณแหลมดารา เป็นมุมสงบอีกมุมนึงของ เมืองพัทยา คะเหมาสำหรับ คนที่หนีความวุ่นวายใน เมือง เพื่อไปพักผ่อน จริงๆอยู่ไม่ห่างจากวงเวียนปลาโลมาเมือง พัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเล ที่ดีรถไมติด เป็นสถานที่ ที่ชอบและประทับใจ อยากมีโอกาสได้กลับไปอีกครั้งคะ และโรงแรมได้มีบริการร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

ติ่งซุป’ตาร์และแฟนคลับละครดัง รีบมาอ่านกันให้ว่องไว หรือใครกำลังหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับที่พักในทริปวันหยุด ก็ห้ามพลาด เพราะ PaiNaiDii จะพาไปย่ำรอยตามติดที่พักสวยที่เราเห็นในละครดัง และได้แต่เก็บคำถามไว้ในใจว่า “ที่ไหนฟร่ะเนี่ย สวยจัง” งานนี้ไม่ต้องนั่งเดา กด Search ให้เสียเวลา ไปรู้จักแต่ละแห่งพร้อมกันเลยดีกว่า... 01 SO Sofitel Hua Hin     &ldquo...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

ถ้าพูดถึงพัทยา จังหวัดชลบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี ทะเลสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "พัทยา" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบ   1. อมารี การ์เด้น พัทยา ข้อมูล :   อมารี การ์เด้น พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่...

แสดงความคิดเห็น