เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

The Walk ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์แนวคิดใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนราชพฤกษ์ ถ้ามาจากแยกแครายข้ามสะพานพระราม 5 เมื่อถึงวงเวียนราชพฤกษ์อยู่มุมด้านซ้ายมือ ถ้ามาจากสาทรหรือปากเกร็ดไม่ต้องลอดอุโมงค์ให้ไปติดไฟแดงแล้ววนที่วงเวียนราชพฤกษ์ค่ะ ไลฟ์สไตล์มอลล์แนวคิดใหม่ Village Walking Street ที่มีคอนเซ็ปต์ให้ชีวิตง่ายขึ้นสอดคล้องทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ฉีกแนวด้วยการเป็นสถาปัตยกรรมแบบ Santa Monica Village ตกแต่งภายในบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบจำลอง Santa Monica Shopping Street พร้อมให้คุณไปเดินเล่น ช้อปปิ้งได้แบบสบายใจ พร้อมที่จอดรถกว่า 600 คัน ภายในมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ (ฟูจิ, Starbucks, Shabushi, Secret Recipe, R Burger, Banana Leaf, Jeffer Steak, Bitter Sweet, Mama Doo by เธอ, บะหมี่อากง, ตำตำ Malakor, บาร์บีคิว พลาซ่า, White Story, Daddy Dough, วราภรณ์ ซาลาเปา, BlackCanyon, KFC ,ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง, Secret Garden ฯลฯ) สถาบันติวเตอร์ ไอทีสโตร์ ร้านเสริมความงามและสุขภาพ Market Walk สถาบันการเงิน ร้านหนังสือ ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า Index Living Mall และ Big C Market

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

Kung Bassman
2013-09-24 17:31:05

เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ จะอยู่แถวๆ วงเวียนราชพฤกษ์ ผมเดินทางมาจากแยกแคราย ข้ามสะพานพระราม 5 มาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถ.รัตนาธิเบศร์โดยไม่ต้องลอดอุโมงค์ ตรงมาเรื่อยก็จะเห็นครับ

ที่นี่ผมมาพักผ่อนเดินเล่น ไม่ว่าจะหาของกิน หรือเสื้อผ้่าผมก็มาที่นี่ แต่ถ้ามาเสาร์อาทิตย์อาจจะหาที่จอดรถยากสักหน่อยนะครับ น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น