ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต

ถ้าใครชอบบรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำ มาพักที่ Paresa Phuket บอกเลยมี ฟิน เพราะด้วยพิกัดที่ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล ทำให้สามารถสัมผัสวิวสวยของทะเลจากมุมสูงและวิวพระอาทิตย์ตกน้ำได้แบบใกล้ชิดจากมุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ในห้องนอน ในห้องน้ำ จากห้องอาหารของรีสอร์ท ไปจนถึงสระว่ายน้ำ ซึ่งแต่ล่ะมุมสวยฟินแตกต่างกันไป นอกจากนี้การตกแต่งภายในยังเรียบหรู พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม หากเล่นน้ำสระเบื่อๆ อยากฟินกับชายหาดเค้าก็มีรถบริการไปส่งริมหาดกมลาซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกล

ข้อมูลติดต่อ :

(+66) 76 302000
http://www.paresaresorts.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ตกับ Agoda
จองโรงแรมภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ตกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2014-04-03 18:31:11

ประทับใจตั้งแต่เดินทางเข้าที่พักเลยคะ ซึ่งพบกับการบริการที่เป็นมิตรและเต็มไปด้วยรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับที่เรียกกันว่า angel (น่ารักดี)พอเปิดประตูเข้าห้องพักก็เคลิบเคลิ้มไปกับ ห้องพักที่กว้างขวางและมุมมอง 180 องศา เข้าสู่ทะเลในมุมสูง เหมือนดั่งอยู่บนสวรรค์เลยที่เดียว อุปกรณืเครื่องอำนวยความสะดวกก็คร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

วิวอย่างเมพ! 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย

ใครที่กำลังจะเปลี่ยนที่นอน และคาดหวังว่านอนนอกบ้านทั้งที มันต้องวิวดีสุดๆ มาทางนี้บอกเลยไม่มีผิดหวัง เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสัมผัสวิวสวยอย่างเมพ กับ 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย ซึ่งบอกเลยว่าได้พักสักครั้งจะติดใจ ว่าแต่วิวจะสวยอย่างเมพจริงหรือโม้นั้น ต้องติดตามชม!!!      01 บ้านหว่าญ่า แม่ริม เชียงใหม่ Photo : บ้านหว่าญ่า พิกัดติดหน้าผาแถมมาพร้อมวิ...

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

พักร้อนนอนริมเล กับ 10 สุดยอดที่พักหรูติดทะเล วิวดีเว่อร์

ไม่ว่าจะเซมาเพราะเรื่องอะไร แต่ทะเลก็ได้ชื่อว่าเป็นที่เที่ยวสุดผ่อนคลายที่ดีที่สุด ณ พ.ศ.นี้ ยิ่งเป็นทะเลที่น้ำใส แถมวิวยังดีเว่อร์ บอกเลย มาแล้ว "ฟิน" สุดๆ วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดมาแบบเน้นๆ กับ 10 ที่พักริมทะเลสุดหรูที่พ่วงวิวอย่างแจ่ม ไม่ว่าคุณจะสุข ทุกข์ หรือ อยากผ่อนคลาย มาสัมผัสบรรยากาศสวยๆแล้ว รับรองหัวใจพองโตแน่นอน   01 วีรันดา รีสอร์ท พัทยา Photo : วีรันดา รีสอร์ท ขึ้...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

เริ่มต้นเดือนแห่งความรัก หันไปทางไหนก็มีแต่สีจมปู ใครที่ยังเป็นโสด หรือ ยังไร้คู่ คงต้องพยายามหาที่หลบเร้นซ่อนกายไปก่อนนะ เพราะคนมีรักเค้าบอกว่า เดือนนี้เป็นของเค้าจริงๆ  PaiNaiDii ก็เลยต้องสนองนี๊ดเพื่อนๆ ชาวโลกสีชมพู กันสักหน่อย ด้วยสุดยอดที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี ที่สำคัญ วิวสวยเว่อร์ๆ ให้คนมีรักได้ไปพักพิง เผื่อกลับมาจากวาเลนไทน์ครั้งนี้ อาจจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาก็ได้ใครจะรู้...^_^ ...

แสดงความคิดเห็น