ในฝันวิลล์

ในฝันวิลล์ ที่พักน่ารัก สไตล์ยูโรเปียนคันทรี่ ปากช่อง เขาใหญ่ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ในฝันวิลล์ แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับอากาศเย็นบริสุทธิ์ ธรรมชาติที่สวยงาม อยู่บนเนินเขา เดินเล่นภายในสวนสวยที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายสีสันสไตย์ชนบทยุโรบ สนามกว้างขวางพร้อมวิวภูเขา 360 องศา รอบๆ บริเวณประกอบไปด้วยบ้านพักทั้งหมด 6 หลัง บ้านพักแต่ละหลังก็จะมีการตกแต่งในสไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน มีทั้งบ้านในสไตล์อังกฤษ บ้านฝรั่งเศส บ้านอิตาลี บ้านแถบสแกนดิเนเวียน ฯลฯ ให้แขกได้เลือกว่าอยากจะพักในบ้านในฝันแบบไหน ส่วนสไตล์การตกแต่งบ้านพักแต่ละหลังนั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากการเดินทางท่องที่ยวทางยุโรป บ้านพักของในฝันวิลล์ มีทั้งหมด 6 หลัง แบ่งออกเป็น 2 โซน คือส่วนที่พักสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อน เรียกกันว่า Fun Zone เป็นบ้านหลังใหญ่ พักได้หลังละ 4-6 ท่าน ได้แก่ Barn House, Country Home และ Der view ส่วนในโซนที่สอง คือบ้านสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก มีความเป็นส่วนตัว เ รียกว่า Romantic Zone พักได้หลังละ 2-4 ท่าน เน้นความเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ได้แก่ Casa Amore, Rosy Cottage และ Tavern 

กิจกรรมภายในที่พัก ในฝันวิลล์ แห่งนี้ก็มีหลากหลาย เช่น ปิ๊งย่างบาร์บีคิว ทางที่พักสามารถจัดเตาปิ๊งย่าง จัดสถานที่ และอุปกรณ์ให้ ลูกค้าสามารถสั่งบาร์บีคิวจากทางที่พักได้ หรือเมนูอื่นๆ มาย่างเพิ่มเติมได้ และมีจักรยานให้ใช้บริการฟรี  และยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก (ลึก 1.20 เมตร) และมีบ่อทรายเด็กเล่นขนาดเล็กๆ มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กรุงเทพ และอยู่ไม่ไกลจากชุมชน สะดวกสบายเพราะมีร้านอาหาร และที่เที่ยวใกล้เคียงมากมาย เช่น ฟาร์มโชคชัย พรีโม่ ปาลิโอ รวมไปถึงตัวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (1)

สุวริน ศรีโรจน์
2014-10-27 19:29:17

วันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาเราได้ไปพักที่สถานที่หนึ่งในปากช่อง สถานที่นี้อาจจะเป็นภาพในฝันของใครหลาย ๆ คน นั่นก็คือ “ในฝันวิลล์” ที่พักน่ารัก ในฝันวิลล์ เป็นบ้านสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ในเมืองปากช่อง ในฝันวิลล์ มีบรรยากาศที่บริสุทธิ์และสวยงามมาก ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถมองเห็นภูเขาได้ บ้านพักมีทั้งบ้า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ในฝันวิลล์ เบด แอนด์ เบรคฟรัสต์ ที่พักน่ารัก สไตล์ยูโรเปียนคันทรี่ เขาใหญ่

แสดงความคิดเห็น