Santorini Park @ Cha-Am

ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในหัวหิน-ชะอำ พบกับร้านค้าชั้นนำ และสินค้าระดับพรีเมี่ยมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหารที่เน้นเรื่องคุณภาพ และบรรยากาศนั่งสบาย สนุกไปกับเครื่องเล่นระดับโลกหลากชนิดบนพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น เพลิดเพลินกับการเสพงานศิลป์ และซื้อสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสุขตลอดปี สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ทุกมุมใน SANTORINI PARK CHA-AM จะกลายเป็นพื้นที่ ที่ให้บันทึกภาพความประทับใจ...ไม่รู้ลืม

All Reviews (19)

gift patch
2013-09-21 18:28:21

มีร้านค้า ร้านอาหาร ให้ได้เลือกใช้บริการพอสมควร เด็กๆน่าจะชอบ เหมาะกับพาเด็กไปเที่ยว เล่นของเล่น เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปค่ะ Read more

Janio .ktc
2013-01-29 16:14:15

แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองชะอำ ทำให้ใจหวั่นไหวต้องไปยลโฉมเสียหน่อย ซึ่งเมื่อไปถึงก็ประทับใจกับการตกแต่งนะครับ สวยงามมาก เน้นโทนสีขาวดูสะอาดตา แต่ข้อเสียสำคัญหากคุณไปช่วงกลางวันคือจะ "ร้อนมาก" หาที่ร่มได้น้อยเต็มที แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ดีกว่าครับ ส่วนเครื่องเล่นด้านในก็ตื่นตาตื่นใจ แต่ส่วนใหญ่ราค.. Read more

It's Me OiL
2013-01-11 02:22:31

เอาอีกแล้ววว เกิดกิเลสขึ้นมาอีกแล้วว นอกจากจะชอบกิน เรายังรู้สึกว่า ตัวเองชอบเที่ยวอีกด้วยนะเนี่ย เห็นรูปสวยๆ รีวิวสถานที่ที่ไม่เคยไปทีไร อดใจไม่ได้ทุกที ว่าแล้วกางปฏิทินหาวันหยุดก่อนเลย คนไปด้วยค่อยหาก็ไม่สาย อิอิ ที่นี้เห็นคนพูดถึงเยอะมาก น่าสนใจๆ Read more

Twenty - Four October,,,
2013-01-06 14:47:52

เลือกมาเที่ยวในช่วงอากาศกำลังเย็นสบายตอนเย็นๆของวันจันทร์ค่ะปกติถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์ จะเสียค่าเข้าคนละ 50 บาทค่ะ ด้านในตกแต่งอาคารสีสันสดใสและมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุมค่ะเดินเล่นกันทุกซอกทุกมุมเลยเพราะไม่ร้อน ไฮไลท์ของที่นี่ก็น่าจะเป็นเจ้าชิงช้าสวรรค์อันใหญ่ที่ตั้งตะหง่านอยู่ด้านหน้าทางเข้ารับรองเลยว่.. Read more

arissara bum
2012-12-27 08:19:21

ซานโตรินี่ ไปมาแล้วค่ะตอนที่เไปอากาศร้อนมากกก แดดเปรี้ยงมาเลย ตอนที่ไปยังไม่ได้เปิดเป็นทางการร้านค้าในนั้น มีหลายร้านแต่ยังไม่เปิด ส่วนเครื่องเล่นเราว่าก็ยังน้อยอยู่นะค่ะแต่เป็นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวน่าเล่นดีค่ะ และคิดว่าควรเพิ่มโต๊ะ หรืือเก้าอี้นั่งให้มากกว่านี้ซะหน่อยค่ะ เพราะว่าผู้ปกครองที่ไปรอเ.. Read more

Show 1 to 5 of 19 Items

Related Articles (12)

อัพเดทก่อนใคร! 5 ที่เที่ยวเปิดใหม่โคตรน่าไปปี 2017

ไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบอ่านและไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย PaiNaiDii จัดมาให้คุณฟินกันหลายแนว  เช่น ทุ่งดอกไม้ สวนน้ำ หรือปลายทางสุดฮิตบรรยากาศย้อนยุค ถ้าพร้อมแล้วเรารีบบุกเที่ยวด้วยกัน       01 บ้านบางเขน Photo : บ้านบางเขน   สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ที่ใครก็แชร์ สำหรับบ้านบางเขน ปักหลักฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ...

10 สวนสนุกเมืองไทย สุดยอดความสนุกสุดตื๋นเต้น ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเปล...

ภาพเก็บตก งานซานโตรินี คอนเสิร์ต & คาร์นิวัล 2013

    ภาพเก็บตก งานซานโตรินี คอนเสิร์ต & คาร์นิวัล 2013   สำหรับใครที่พลาด ไม่ได้ไป งานซานโตรินี คอนเสิร์ต & คาร์นิวัล 2013 ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ PaiNaiDii.Com นำภาพบรรยากาศในงานมาฝากกัน ไปดูกันเลย ....        ...

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

ชะอำ ที่เที่ยวตากอากาศสุดฮิตที่ครองใจชาวไทยมานาน วันนี้ ชะอำ  ไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว ทะเลสงบ แต่มีที่เที่ยวเกิดขึ้นมากมาย PaiNaiDii Guide คัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในชะอำ จ. เพชรบุรี มาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน 1. หาดชะอำ เพชรบุรี ข้อมูล : อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 41 กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าชายหาด ระยะทาง 2 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี เดิ...

สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกในไทย ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy)

  สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกในไทย ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy)   "ธีม พลาซ่า" ปักธงธุรกิจท่องเที่ยว ทุ่มงบ 500 ล้านบาท ผุดโปรเจ็กต์สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และทันสมัยที่สุดในประเทศ ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy) ต่อยอดกระแสสวนสนุกที่ได้รับการตอบรับดีเกินคาด เผยใช้กลยุทธ์มีเดีย...

รีวิว Baan Sansuk Hua Hin เที่ยว Swiss Sheep Farm & Santorini

เริ่มจากการไปเดินงานเที่ยวไทยช่วงเดือน ก.พ. 56 ที่ศูนย์สิริกิติ์ เดินไปเดินมาก็จบลงที่การซื้อ voucher ที่มาราเกซ หัวหิน ในราคา 2,999 บาท/คืน 1 ห้องนอน พักได้ 4 คน มัดจำไว้ในราคา 1,000 บาท แต่พอวันจะไปจริงๆ Confirm ห้องแล้ว ทางมาราเกซติดปัญหา บลาๆๆๆๆ แต่เค้าก็เสนอมาว่ามีทางเลือกให้ 2 ทาง คือ 1.รับเงินที่จองคืน 2.เปลี่ยนไปพักที่อื่นซึ่งเป็นของในเครือ ซึ่งเค้าเสนอที่บ้านแสนสุข หลังจากที่แอบไปหาข้อมูล...

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน อัพรูปไปเที่ยวกับคุณแม่ปู ที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ

  ควันหลงวันแม่ สำหรับ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน ต้องเรียกว่าเป็นดารายอดกตัญญูจริงๆ วันก่อนแอบไปส่องอินสตาแกรมเห็นสาวเจ้าอัพรูปไปเที่ยวกับคุณแม่ปูที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ สวยเชียว!     แถมยังชวนแฟนคลับทำบุญกับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในกิจกรรม “ซานโตรินี วิธ เลิฟ” อีกด้วย ใจบุญอย่างนี้ มิน่า!! ถึงได้สวยเอาๆ!!...

++Santorini park (ซานโตรินี่ พาร์ค) ชะอำ ... เที่ยวเมืองไทย สไตล์เมืองนอก++

         Santorini เป็นชื่อเกาะที่อยู่ทางตอนใต้ของทะเลอีเจียน ประเทศกรีซ เกาะแห่งนี้นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามติดอันดับโลก หลายๆ คนอาจจะเคยได้เห็นภาพบ้านสีขาวหลังคาโดมสีฟ้า แทรกตัวอยู่ในหมู่อาคารสีขาวที่สร้างลดหลั่นกันไปริมหน้าผา เห็นทะเลสีครามเข้มเป็นฉากหลัง ภาพนั้นก็คือภาพจาก "หมู่บ้านเอีย" (Oia Village) บนเกาะซานโตรินี่นั่นเอง .....  ...

Hormones เที่ยวหลากสไตล์...ตามใจวัยว้าวุ่น #HormonesTheSeries

“Hormones” ปรากฎการณ์ใหม่ของ “ภาพยนตร์เรื่องยาวทางหน้าจอโทรทัศน์”  ภายใต้สังกัด GTH ของช่อง GMMONE กลายเป็นประเด็น Talk Of the Town ในโลกไซเบอร์อยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่าแรงทะลุปรอทกันเลยทีเดียว กับการนำเอา ดาราวัยรุ่นชั้นนำในสังกัด GTH มาประชันฝีมือกันอย่างเต็มที่ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับมือทอง “ย้ง” ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้ฝากฝีมือการกำกับภาพยนตร์วัยรุ่น...

Santorini Park Cha-Am ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ

Santorini Park ชะอำ ( ซานโตรินี พาร์ค ) แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ย่านหัวหิน–ชะอำที่ได้รวบรวมเอาร้านค้าชั้นนำ ตลอดจนสวนสนุกและงานศิลปะที่เน้นสีสันสดใสมาไว้ท่ามกลางอาคารทรงสี่เหลี่ยมสีฟ้า – ขาว ที่มาพร้อมสโลแกน Amused Shopping Experienceหรือ"สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ ความสนุก"บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจ มาจาก บรรยากาศอันงดงามของ เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ชิงช้...

Discussion