เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

The Vijitt Resort Phuket ให้บริการวิลลาหลังเดี่ยวสไตล์ไทยขนาดกว้างขวางริมทะเล บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ซึ่งหันเข้าหาชายหาด และบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองภูเก็ตตามเวลาที่กำหนด

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพ (หาดน้ำขึ้นน้ำลง) ในราไวย์ ห่างจากจุดชมวิวกะตะและหาดฉลองไม่ถึง 6 กม. ประกอบด้วยพื้นที่กว่า 18 เอเคอร์พร้อมทิวทัศน์อ่าวฉลอง เคปพันวา และหมู่เกาะปะการัง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ตกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ตกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2015-01-30 13:43:08

เมื่อตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้เที่ยวไกลถึงภูเก็ตเลย เพื่อนๆ เลยแนะนำให้ไปพักที่ เดอะ วิจิตรรีสอร์ท ภูเก็ต เพราะมีบ้านพักแบบพูลวิลล่า เงียบสงบ และเป้นส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณหาดป่าตอง ราไวย์ กะตะกะรน ออกแบบตกแต่งโดดเด่ด้วยการดีไซน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยที่พักทั้งหมดประมาณ 92 ห้อง แบ่งเป็นพลูวิลล่า 2.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

เริ่มต้นเดือนแห่งความรัก หันไปทางไหนก็มีแต่สีจมปู ใครที่ยังเป็นโสด หรือ ยังไร้คู่ คงต้องพยายามหาที่หลบเร้นซ่อนกายไปก่อนนะ เพราะคนมีรักเค้าบอกว่า เดือนนี้เป็นของเค้าจริงๆ  PaiNaiDii ก็เลยต้องสนองนี๊ดเพื่อนๆ ชาวโลกสีชมพู กันสักหน่อย ด้วยสุดยอดที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี ที่สำคัญ วิวสวยเว่อร์ๆ ให้คนมีรักได้ไปพักพิง เผื่อกลับมาจากวาเลนไทน์ครั้งนี้ อาจจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาก็ได้ใครจะรู้...^_^ ...

20 สุดยอดที่พักพูลวิลล่า เมืองไทย น่าไปโดน

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตั๊ว...ส่วนตัว พร้อมด้วยวิวสวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสะดวกสบายพร้อมสรรพในห้องพัก  คือสุดยอดแห่งการพักผ่อนที่ใครๆ ก็ต้องการ PaiNaiDii แนะนำ ที่พัก Pool Villa ยอดนิยมที่มีครบทั้งความสวยงามและสะดวกสบาย ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนโดนใจคุณบ้าง.....   1. ซันไชน์พาราไดซ์รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์     ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ต ที่สุดแห่งการพักผ่อนริมทะเลกับที่พ...

แสดงความคิดเห็น