The Venezia @ Hua Hin

ศูนย์การค้า The Venezia หัวหิน ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง เช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์

หัวหิน เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักและเมืองท่องเที่ยวอันเลืองชื่อเมืองหนึ่งของไทย ซึ่งปัจจุบัน หัวหิน ถือได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของการเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ไหลเวียนไปใช้ชีวิตและท่องเที่ยวในหัวหินอย่างไม่ขาดสาย การเดินทางจากกรุงเทพฯไปก็แสนจะสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับบรรยายของหัวหินที่แสนจะผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นไอขอลมทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆมากมาย ด้วยกำลังซื้อมหาศาลจากทั่วประเทศกว่า 65 ล้านคน และนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มุ่งหน้าสู่หัวหิน

Price Range :

- ( Baht)

All Reviews (2)

yeannnnn lm
2014-05-13 10:26:32

ไปหัวหินทีต้องไปให้คุ้มเลยนะคะ เพราะว่ามีที่เที่ยวเยอะมากๆเลยย แต่เพลินวานได้แค่ผ่านๆ TT(แอบเศร้าเพราะต้องรีบกลับ)ที่ไปก็มี.......

ไป 'ตลาดโต้รุ่ง' รู้สึกตอนนี้จะมีเดินไปเรื่อยๆจะมีทางเชื่อมอีกตลาดนึงข้างใน มีพวกแกลลอรี่ภาพ ของขายเฮดเมดด้วยค่า ของกินเพียบของฝากโดยเฉพาะเสื้อหัวหินเยอะมากกกกกกกก.. Read more

Nannii ^ ^
2013-11-05 15:14:35

เวเนเซีย หัวหิน สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่ใครไปหัวหินก็ต้องแวะ แต่ขอบอกว่า ควรไปตอนกลางคืนจะดีกว่า เพราะแนนไปตอนกลางวัน ร้อนมาก ร้านอาหารคนก็แน่นร้านไปหมด พึ่งรู้มาค่ะว่า ตอนกลางคืนเขาจะมีน้ำพุเต้นระบำด้วย รู้สึกเสียดายนิดหน่อย

ในเวเนเซียมีสถาปัตยกรรมที่สวยมากเลยค่ะ ตัวอาคารแต่ละอาคาร ทำให้รู้สึกเ.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (9)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

ถ้าไป "ชะอำ - หัวหิน" แต่ไม่อยาก "ฟิน" แค่ทะเล วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู     01 สวนน้ำวานานาวา หัวหิน Photo : Vana Nava Water Jungle เย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนพร้อมกรีดร้องให้สุดเสียง เมื่อไปเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย เน้นการผสม...

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เครื่องบินไม่ง้อ พาสปอร์ตไม่ต้อง งานนี้ PaiNaiDii จะพาทัวร์เมืองนอกหลายประเทศในเมืองไทย! กับหลากที่เที่ยวบ้านเราที่ Copy แลนด์มารค์ต่างแดนซะเนียนกริ๊บ เราลองมาดูศักยภาพของพี่ไทยกันหน่อย ว่าจะสร้างออกมาได้ไฉไลขนาดไหน...   01 London Street Photo : เที่ยวไป กินไป กับ ไทยเเลนด์ฯ     http://www.worthpoint.com/article/big-ben-a-true-london-landmark หอนาฬิกาบิ๊กเบน ประเทศอังกฤษ ...

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

“อิตาลี” หากเอ่ยชื่อนี้ เชื่อว่า คงเป็นดินแดนในฝันของใครหลายๆคน แต่อาจจะด้วยภารกิจอันเร่งรีบ บวกกับกำลังทรัพย์ที่มี (ไม่เยอะ)  เลยทำให้ “อิตาลี” ยังคงเป็นได้แค่ดินแดนในฝันกันต่อไป  อ๊ะ!!!! อย่าเพิ่งเศร้า เหงา และท้อ เพราะวันนี้แม้ไม่ได้ไปไกลถึงอิตาลี แต่พี่ไทยที่เก่งในเรื่องการท่องเที่ยว และชอบแบ่งปัน ก็ได้ยกเอา หลากหลายเมืองของอิตาลีมาวางไว้ใกล้ตัวคุณมากมาย ชนิดท...

[CR]กิน เที่ยว เปรี้ยว@หัวหิน -ชะอำ

สวัสดีปี 2014 เพื่อนๆห้องบลูนะคะ วันนี้ลาเต้ปั่นเย็นๆจะมารีวิวแรกของปี จริงๆแล้วไปเที่ยวหัวหินเมื่อเดือนธันวาที่ผ่านมา กะว่าจะรีวิวส่งท้ายปี 2013 ไปเลย แต่ด้วยภารกิจมากมายจึงลากยาวมาถึงปีนี้ ทริปนี้เที่ยวหัวหิน-ชะอำ 3 วัน 2 คืนค่ะแต่ส่วนมากอยู่ที่หัวหิน ไปชะอำแค่แว่บๆไปทานอาหารทะเลแค่นั้นเองค่ะ ใช้กล้อง Nikon+Sigma18-200 และ Nokia Lumia920 จะบอกว่าสี Nokia ตัวนี้สีเค้าสดแจ่มจะแดมแจ่มว้าวมากๆ ติด...

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

ชะอำ ที่เที่ยวตากอากาศสุดฮิตที่ครองใจชาวไทยมานาน วันนี้ ชะอำ  ไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว ทะเลสงบ แต่มีที่เที่ยวเกิดขึ้นมากมาย PaiNaiDii Guide คัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในชะอำ จ. เพชรบุรี มาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน 1. หาดชะอำ เพชรบุรี ข้อมูล : อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 41 กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าชายหาด ระยะทาง 2 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี เดิ...

รวมฮิต 10 สถานที่สุดฮอต ที่มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2556

ปลายปีนี้ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไป เที่ยวที่ไหน กินที่ไหน พักที่ไหน อยากรู้ว่าสถานที่ไหนได้รับความนิยมในการค้นหาข้อมูลจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด Painaidii มีคำตอบให้ค่ะ กับการจัดอันดับ สถานที่สุดฮอตมาให้ชม 10 อันดับ ซึ่งการจัดอันดับข้อมูลสถิติ นี้มาจาก Google Analytics ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ Painaidii.com เว็บท่องเที่ยว อันดับ 1 ของไทย โดยเริ่ม เก็บสถิติตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 – 31 ตุลาคม 25...

10 ที่เที่ยวหัวหินมุมใหม่ ที่คุณอาจไม่รู้!!

เพลินวาน ตลาดโต้รุ่ง Cicada ชายหาดหัวหิน กรุณาขยำไอเดียเก่าเหล่านี้ทิ้งไป เพราะ PaiNaiDii กำลังจะทำให้เพื่อนๆ มี Wishlist สำหรับทริปเที่ยวหัวหินคราวต่อไปแบบไม่จำเจ ทั้งที่เที่ยวเปิดใหม่ตัวเก็งตำแหน่ง Talk of The Town, สวนน้ำเก๋ๆ น่ารักเพื่อเหล่าจอมซน รวมถึงสถานที่น่าสนใจ ที่หลายคนอาจมองข้าม หาก Hormones ความอยากรู้เริ่มทำงาน เลื่อนสายตาชมคำตอบด้านล่างได้เลย... จองที่พักหัวหิน ราคาสุดคุ้ม  ...

รวม 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2013!!

ในปี 2013 จะมีที่เที่ยวเปิดใหม่เกิดขึ้นในประเทศไทยมากมาย ถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์ งั้นเราไปอัพเดทหน่อยสิว่า มีสถานที่ไหนน่าไปเที่ยว-เล่น-กิน-ช้อป กันบ้าง...     9. Dragon Mall (เปิดให้บริการ ประมาณกลางปี 2556) Community Mall แห่งใหม่ฝั่งธนบุรี ที่โชว์จุดขายด้วยคอนเซปท์สไตล์เมืองจีน ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การดีไซน์สถาปัตยกรรมแบบ Contemporary Chinese ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่าง ด้า...

ที่เที่ยวหัวหิน - 10 ที่เที่ยวหัวหินยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด

หากพูดถึงเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเชื่อว่าชื่อ "หัวหิน" คงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในใจใครหลายต่อหลายคน จนปัจจุบันมีสถานที่ท่องเที่ยวเกิดขึ้นมากมาย ณ หัวหินแห่งนี้ ว่าแต่ไปหัวหินแล้ว ที่เที่ยวที่ไหนที่คนเค้าฮิตไปกันมากที่สุด  PaiNaiDii มีมาแนะนำ     01 อุทยานราชภักดิ์ หัวหิน ข้อมูล :  ที่เที่ยวใหม่ล่าสุดของหัวหิน ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของกองทัพบก อำเภอหัวหิน สร้างขึ้นเพื...

Discussion