เดอะเวเนเซีย @ หัวหิน

ศูนย์การค้า The Venezia หัวหิน ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง เช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์

หัวหิน เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักและเมืองท่องเที่ยวอันเลืองชื่อเมืองหนึ่งของไทย ซึ่งปัจจุบัน หัวหิน ถือได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของการเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ไหลเวียนไปใช้ชีวิตและท่องเที่ยวในหัวหินอย่างไม่ขาดสาย การเดินทางจากกรุงเทพฯไปก็แสนจะสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับบรรยายของหัวหินที่แสนจะผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นไอขอลมทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆมากมาย ด้วยกำลังซื้อมหาศาลจากทั่วประเทศกว่า 65 ล้านคน และนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มุ่งหน้าสู่หัวหิน

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

yeannnnn lm
2014-05-13 10:26:32

ไปหัวหินทีต้องไปให้คุ้มเลยนะคะ เพราะว่ามีที่เที่ยวเยอะมากๆเลยย แต่เพลินวานได้แค่ผ่านๆ TT(แอบเศร้าเพราะต้องรีบกลับ)ที่ไปก็มี.......

ไป 'ตลาดโต้รุ่ง' รู้สึกตอนนี้จะมีเดินไปเรื่อยๆจะมีทางเชื่อมอีกตลาดนึงข้างใน มีพวกแกลลอรี่ภาพ ของขายเฮดเมดด้วยค่า ของกินเพียบของฝากโดยเฉพาะเสื้อหัวหินเยอะมากกกกกกกก.. อ่านต่อ

Nannii ^ ^
2013-11-05 15:14:35

เวเนเซีย หัวหิน สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่ใครไปหัวหินก็ต้องแวะ แต่ขอบอกว่า ควรไปตอนกลางคืนจะดีกว่า เพราะแนนไปตอนกลางวัน ร้อนมาก ร้านอาหารคนก็แน่นร้านไปหมด พึ่งรู้มาค่ะว่า ตอนกลางคืนเขาจะมีน้ำพุเต้นระบำด้วย รู้สึกเสียดายนิดหน่อย

ในเวเนเซียมีสถาปัตยกรรมที่สวยมากเลยค่ะ ตัวอาคารแต่ละอาคาร ทำให้รู้สึกเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (9)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

[CR]กิน เที่ยว เปรี้ยว@หัวหิน -ชะอำ

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

รวมฮิต 10 สถานที่สุดฮอต ที่มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2556

9 ที่เที่ยวหัวหิน ที่คุณอาจไม่รู้!!

รวม 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2013!!

ที่เที่ยวหัวหิน - 10 ที่เที่ยวหัวหินยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ