เดอะเวเนเซีย

หัวหิน

ระดับราคา :

- ( บาท)

คำบรรยาย :

ศูนย์การค้า The Venezia หัวหิน ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง เช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์

หัวหิน เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักและเมืองท่องเที่ยวอันเลืองชื่อเมืองหนึ่งของไทย ซึ่งปัจจุบัน หัวหิน ถือได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของการเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ไหลเวียนไปใช้ชีวิตและท่องเที่ยวในหัวหินอย่างไม่ขาดสาย การเดินทางจากกรุงเทพฯไปก็แสนจะสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับบรรยายของหัวหินที่แสนจะผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นไอขอลมทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆมากมาย ด้วยกำลังซื้อมหาศาลจากทั่วประเทศกว่า 65 ล้านคน และนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มุ่งหน้าสู่หัวหิน

บทความที่เกี่ยวข้อง (8)

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

[CR]กิน เที่ยว เปรี้ยว@หัวหิน -ชะอำ

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

รวมฮิต 10 สถานที่สุดฮอต ที่มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2556

10 ที่เที่ยวหัวหินมุมใหม่ ที่คุณอาจไม่รู้!!

รวม 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2013!!

ที่เที่ยวหัวหิน - 10 ที่เที่ยวหัวหินยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด

รีวิวทั้งหมด (2)

Featured Review :

“The Venezia Hua Hin, Cha-am” Shopping Complex แห่งใหม่ ซึ่งเป็นโครงการที่จำลองเวนิส ประเทศอิตาลีมาไว้ที่เมืองไทย จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถตอบสนอง Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสได้เป็นอย่างดี ภายใน The Venezia ประกอบด้วย • Village Zone หรือ Shopping Complex Mall ที่รวบรวมร้านค้าชั้นนำกว่า 300 ร้านค้า ทั้ง Global Brand และ Brand ไทยชั้นนำ รวมถึง Indy Shop หรือร้านค้าขนาดเล็ก อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของเวนิส • ดื่มด่ำกับ 30 ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม, ล่องเรือ Gondola, มีรถม้า และรถไฟเล็กวิ่งตลอดทั้งโครงการ รวมทั้งเทศกาลไอศกรีมและของหวาน, Seafood Festival และ International Beer & Wine ที่จะจัดเป็นประจำทุกปี • Activities Zone หรือลานกิจกรรม ซึ่งมีทั้งลาน Outdoor หรือ St. Mark Plaza พื้นที่กว่า 1500 ตารางเมตร และ Village Hall ลานกิจกรรม Indoor ใน Zone Shopping • พักผ่อนกับครอบครัวด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆมากมายในโซน Playland รวมทั้ง Mini Farm ที่มีทั้งม้า, แกะ ให้เด็กๆสนุกสนานไปกับการให้อาหาร • และพบกับประติมากรรม Style Italy – น้ำพุ – ศาลา – Landmark ทุกจุด จึงเป็นสถานที่สุด Romantic สำหรับการถ่ายภาพ Pre-Wedding และจัดงานแต่งงาน “The Venezia Cha-am & Hua Hin” ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 เมตร เยื้องโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพียง 500 เมตร ใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเพียง 200 เมตร เท่านั้น พร้อมเปิดให้บริการเมษายน 2013

yeannnnn lm
2014-05-13 10:26:32

ไปหัวหินทีต้องไปให้คุ้มเลยนะคะ เพราะว่ามีที่เที่ยวเยอะมากๆเลยย แต่เพลินวานได้แค่ผ่านๆ TT(แอบเศร้าเพราะต้องรีบกลับ)ที่ไปก็มี.......

ไป 'ตลาดโต้รุ่ง' รู้สึกตอนนี้จะมีเดินไปเรื่อยๆจะมีทางเชื่อมอีกตลาดนึงข้างใน มีพวกแกลลอรี่ภาพ ของขายเฮดเมดด้วยค่า ของกินเพียบของฝากโดยเฉพาะเสื้อหัวหินเยอะมากกกกกกกก..

[View original review > >]

yeannnnn lm
ส่งคำชมเชย ประทับใจ on 2014-05-13 10:32:13
...
ส่งคำชมเชย :
Nannii ^ ^
2013-11-05 15:14:35

เวเนเซีย หัวหิน สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่ใครไปหัวหินก็ต้องแวะ แต่ขอบอกว่า ควรไปตอนกลางคืนจะดีกว่า เพราะแนนไปตอนกลางวัน ร้อนมาก ร้านอาหารคนก็แน่นร้านไปหมด พึ่งรู้มาค่ะว่า ตอนกลางคืนเขาจะมีน้ำพุเต้นระบำด้วย รู้สึกเสียดายนิดหน่อย

ในเวเนเซียมีสถาปัตยกรรมที่สวยมากเลยค่ะ ตัวอาคารแต่ละอาคาร ทำให้รู้สึกเ..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : เดอะเวเนเซีย

Loading.....