สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สิงห์ปาร์ค เชียงราย แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่สร้างความสุขให้กับชุมชน และผู้มาเยือน หรือที่รู้จักในชื่อเดิม ไร่บุญรอด สถานที่ท่องเที่ยวในเชิงเกษตรผสมผสาน มีทั้งไร่ชา ไร่สตรอเบอรี่ ไร่พุทรา มะเฟืองยักษ์หวาน มัลเบอรี่ สตอเบอรรี่ เมล่อน พืชผักสดนานาชนิด และพืชเศรษฐกิจ อย่างยางพารา สวนดอกไม้นานาพรรณ บนพื้นที่กว่า 8,000 ไร่

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 16:00
อังคาร 09:00 - 16:00
พุธ 09:00 - 16:00
พฤหัส 09:00 - 16:00
ศุกร์ 09:00 - 16:00
เสาร์ 09:00 - 16:00
อาทิตย์ 09:00 - 16:00

รีวิวทั้งหมด (4)

Kunakorn Ruksitanondha
2020-12-15 12:55:45

ทุ่งดอกไม้ที่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย อยู่ภายในเส้นทางการท่องเที่ยวของสิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงรายครับ จะต้องขึ้นรถนำเที่ยวที่สิงห์ปาร์คจัดเตรียมไว้ให้ หรือจะต้องเช่ารถกอล์ฟขับเองถึงจะได้ชมนะครับ เพราะเส้นทางการท่องเที่ยวของสิงห์ปาร์คจะเป็นเส้นแยกต่างหากจากทางรถปกติที่เข้าไปในสิงห์ปาร์คครับ

.. อ่านต่อ

Pui ChiangRai
2012-12-26 22:53:07

เมื่อประมาณเดือน ต.ค.55 ได้ไปเที่ยวมา เนื้อที่ไร่กว้างๆๆๆ มาก 8พัน7ร้อยกว่าไร่ จากทีถามคือเมื่อ 20 ปีก่อนจะเป็นพื้นที่ใช้ปลูกข้าวบาร์เล่ย์เพื่อนำมาผลิตเบียร์ แต่เนื่องจากปัจจุบันอากาศหนาวไม่คงที่ทำให้ผลผลิตไม่เป็นไปตามเป้าจึงปรับเปลี่ยนมาปลูกอย่างอื่นแทน ซึ่งมากมายก่ายกอง เป็นว่าที่เขาปลูกกันที่นี่ท.. อ่านต่อ

TAK TAK
2012-12-13 22:37:20

หลังจากเสียค่าเข้าชมไร่ 50 บาท พร้อมได้น้ำดื่มสิงห์มา 1 ขวด พวกเราก็นั่งรถเที่ยวชมทั่วทั้งไร่กันเลยค่ะ บรรยากาศผ่อนคลายมาก ๆ สดชื่น ธรรมชาติที่สุด เพราะว่าที่นี้มีเนื้อที่ถึง 8,000 ไร่ พอตกเย็นก็มานั่งจิบเบียร์สิงห์ เคล้าอากาศเย็นไป คิดแล้วก็ไปกันเลยอาทิตย์นี้ อ่านต่อ

MAI MAI MAI MAI
2012-04-18 09:29:32

ค่านั่งรถชมไร่บุญรอดก็อยู่ที่ 50 บาทมีบัตรส่วนลดสำหรับชา กาแฟ 10 บาท แถมน้ำสิงห์อีกขวด พร้อมไกด์บรรยายความเป็นมาและรายละเอียดในไร่บุญรอด ซึ่งที่ผมไป Trip ครั้งนี้ก็แวะ 4 จุด
1.จุดแรกคือไร่ปลูกพุทราไต้หวัน หรือ “บ่าตัน” นั่นเอง สามารถเด็ดมากัดได้พออิ่ม
2จุดที่สองคือไร่สตรอเบอรี่
3.จุดที่สามคือ ไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (8)

15 ที่เที่ยวเชียงราย สวยให้ลืมเมืองนอกไปเลย

มั่นใจเลยว่า สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศหนาวๆ เขาๆ ในเมืองที่สะดวกสบายแต่ไม่วุ่นวายพลุกพล่าน ต้องเล็งเชียงรายไว้เป็นจุดหมายในการเดินทางหลังปลดล็อคโควิดกันบ้างละน่า แล้วมาเชียงรายช่วงปลายฝนต้นหนาวนะ บอกเลยว่าสวยสุดๆ อยากเห็นหมอกก็ต้องได้เห็น! เพราะนี่คือช่วงที่ความชื้นในอากาศเป็นใจมาก ธรรมชาติก็จะสดชื่นฉ่ำฝนหน่อยๆ ได้ฟีลที่ต่างออกไปจากหน้าหนาวเลยละ แล้วยิ่งถ้าใครคิดถึงวิวสวยๆ ของการเที่ยวเมืองนอกแทบขา...

ใครๆ ก็บินได้ กับ 7 Zip Line เอาใจสายแอดเวนเจอร์ ที่คนวัยมันส์ห้ามพลาด

เครียดกับการทำงาน อยากหาที่ปล่อยพลัง ตะโกนให้เสียงดัง แล้วอะดรีนาลีนหลั่งแบบสุดๆ กันอยู่หรือเปล่า??? ถ้าใช่ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ผู้รักการผจญภัย ไปโหนสลิงท่ามกลางธรรมชาติ พร้อม กรี๊ดให้สุดเสียง กับ  7 Zip Line เอาใจสายแอดเวนเจอร์ ที่คนวัยมันส์ห้ามพลาด อยากรู้มันส์ขนาดไหน ตามไปกรี๊ดพร้อมๆกัน   01 Flying Squirrels Zip Line Chiang Mai Photo : Flying Squirrels ZipLi...

แบตอ่อนรีบไปชาร์จ! 7 ที่เที่ยวฟาร์มบรรยากาศโคตรชิลล์

สะบัดบ็อบใส่ป่าคอนกรีต มลพิษ และชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ ตาม PaiNaiDii ไปซบไหล่ธรรมชาติเขียวขจี ที่มีพืชผล ดอกไม้ ฟาร์มผัก และวิวสวยงดงามรอให้ดื่มด่ำ ที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณสดชื่น เหมือนได้ไปชาร์จแบตชีวิตให้เต็มถังอีกครั้งหนึ่ง       01 สวนภูภูมิ           นึกถึงสตรอเบอรี่ผลโต สีแดงสด รสชาติหวาน ถ้าอยากทานไปต้องดั้นด้นไปถึงเชียงใหม่...

7 ที่เที่ยว Japan in Thai ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปญี่ปุ่น

ถ้าญี่ปุ่นคือความฝัน แต่ Money ในกระเป๋านั้นไม่เป็นใจ  PaiNaiDii มีตัวช่วย ให้คุณได้ “ฟิน”  กับ 7 ที่เที่ยว Japan in Thai ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปญี่ปุ่น งานนี้แค่เช็คอินในเมืองไทย ก็เหมือนได้ไป “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” ด้วยตัวเอง   01 ภูเขาไฟฟูจิยาม่าเมืองไทย ภูป่าเปาะ เลย ภูเขาไฟฟูจิยาม่า ญี่ปุ่น Photo : Wikipedia ภูป่าเปาะ เลย : ฟูจิเมืองไทย Photo :...

สิงห์ ปาร์ค เชียงราย : ชมวิวจิบชาพร้อมกิจกรรมหลากหลายเที่ยวได้ทั้งครอบครัว

  เข้าหน้าหนาวทีไร ที่เที่ยวภาคเหนือคึกคักทุกที โดยเฉพาะเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว บ.ก.พาชิมพาชม ผู้ไม่พิสมัยที่เที่ยวที่แออัด เลยอยากชวนคุณๆ เบี่ยงเส้นการเดินทางออกไปอีกสักนิด ไปใช้ชีวิตแบบ Slow Life  ในไร่ชาสุดเจ๋ง พร้อมสัมผัสธรรมชาติในแบบเกษตรผสมผสานครบวงจร สูดโอโซนให้เต็มปอด  และไม่พลาดกับการ selfie รูปสวยเก๋ไปอวดชาวโลก กับที่เที่ยวแห่งนี้  ส...

7 สีสัน 7 อัศจรรย์เมืองไทย ภาค 3

จากบทความ 7สีสัน7อัศจรรย์เมืองไทย และ  7สีสัน7อัศจรรย์เมืองไทยภาค2 ที่ทำให้หลายคนทึ่งในความมหัศจรรย์หลากสีสัน ของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย เข้าสู่ปี 2014 PaiNaiDii ยังสานต่อความประทับใจ พาไปยลโฉมอีก 7 สีสัน ที่จะทำให้ปลายทางการเที่ยวของคุณ เปลี่ยนไปตลอดกาล...   1. โรแมนติกทุกแห่งหน บนถนนสีชมพู (ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน  Photo : shinichi_champ)   ...

ที่เที่ยวเชียงราย - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมเชียงราย เหนือสุดของไทย

เชียงราย ได้ชื่อว่า เป็นจังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย  รายล้อมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ เป็นจังหวัดที่มีเส้นทางสายยาวที่สลับซับซ้อน ทอดตัวผ่านขุนเขา ระหว่างเส้นทางประกอบไปด้วยสายหมอกสีขาวและดอกไม้บานสะพรั่ง เมืองสวยงามแห่งนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจรอคุณไปสัมผัสอีกมากมาย อีกทั้งการเดินทางก็ไม่ยาก มีหลากหลายสายการบินและเที่ยวบินให้เลือก แพลนการเที่ยวล่วงหน้า เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับ Tra...

เที่ยว 10 Unseen! Green ไทยแลนด์

เทรนด์การเที่ยวแบบ “กรีน” ยังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลายองค์กรออกมารณรงค์การลั้ลลาแบบรักษ์โลก, Eco, เลิฟสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นกระทั่งททท. ก็ยังพรีเซนต์คอนเซปท์ “เที่ยวหัวใจสีเขียว” กับเค้าด้วย แต่บทความของ PaiNaiDii ฉบับนี้ ตีความในมุมที่ต่างออกไป เพราะชวนมาสัมผัส “พลังแห่งสีเขียว” ที่จะช่วยปรับ Feel ของคุณให้รู้สึกรื่นรมย์ สดชื่น ผ่อนคลาย ชนิดที่...

แสดงความคิดเห็น