เดินดินดูดาว รีสอร์ท

เติมความสุขให้ชีวิตและคนที่คุณรักที่ "เดินดินดูดาวรีสอร์ท" บนบ้านพักส่วนตัวและแบบกางเต้นท์ บนเนินเขาคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวความงดงามของทิวเขาสลับซับซ้อนสุดสายตาในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศบริสุทธิ์และลมเย็นๆ ตลอดทั้งปีและอุณหภูมิต่ำสุดถึง 5 องศาในฤดูหนาว และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเส้นหมายเลข 304 ( ปราจีนบุรี - นครราชสีมา ) ถึงทางลงเขาเขตอุทยาน ประมาณ 200 เมตร เลี้ยวเข้าทางไปอุทยานแห่งชาติเขาแผงม้าและอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง จากปากทางเข้าจนถึงเดินดินดูดาวประมาณ 10 กิโลเมตร หรือเลยปากทางเข้าทางเข้าอุทยานเขาแผงม้า เลยไปอีกประมาณ 3 กม

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลาเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าท์ 12.00 น

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (2)

POrpLa DeE Lert
2012-07-19 18:37:51

ไปมาเมื่อหน้าหนาวที่ผ่านมาึ่ค่ะ ขอบอกว่า หลงทางตรงปากทางเข้าไปประมาณ 2 รอบได้ กว่าจะสังเกตุเห็นป้ายของรีสอร์ท หลังจากนั้นก็ต้องขับขึ้นเขา รีสอร์ท อยู่สูง อากาศดีมาก วันนั้นที่ไปห้องพักเต็ม ค่ะ จึงไม่ทราบเรทราคาบ้านพักของที่นี่ คืนนั้นเรานอนเต้นท์ของรีสอร์ท ซึ่งมีลานกว้างๆโล่งๆไว้บริการ อยู่บนเนินเขา.. อ่านต่อ

สุทิพาวดี กันทรพิพิธ
2012-04-30 18:50:40

เดินดินดูดาวรีสอร์ท รีสอร์ทในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขา ห่างไกลจากสิ่งวุ่นวายรอบตัว โดยมีที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงกลางเนินเขาน้อยใหญ่ ทำให้สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่และเนินเขาอีกมากมายได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา สูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงได้ที่เดินดินดูดาวรีสอร์ท อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

All Season!! 10 ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ฟินทุกฤดู

แสดงความคิดเห็น