Doi Ang Khang

ดินแดนสวรรค์ "ดอยอ่างขาง" ตั้งอยู่ใน โครงการหลวงดอยอ่างขาง จังหวัดเชีัยงใหม่ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในฤดูหนาวที่สามารถสัมผัสได้ถึงทะเลหมอก และสีสันของพันธุ์ไม้เมืองหนาวของ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่ขึ้นชื่อเรื่องพันธุ์ไม้ ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ และพืชพันธุ์เมืองหนาว ฤดูที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวจะเป็นช่วงเดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ ของทุกปี

Contact :


Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (13)

nadlada lamun
2012-12-07 11:16:41

เป็นดอยที่ประทับใจอีกที่หนื่ง คราวนั้นไม่ได้จองที่พักเลยต้องไปนอนเต๊นท์กัน พวกเรานำเต๊นท์กันไปเองแต่ไปเช่าเครื่องนอนของทางอุทยานซึ่งมีบริการ รวมอาหาร ห้องน้ำก็โอเค บรรยากาศด้านหน้าเต๊นท์เป็นหุบเขาอากาศในตอนเช้าสวยมาก หมอกหนาปกคุมมองเห็นเป็นทะเลหมอก ทุกคนต่างรีบเก็บภาพกันเป็นที่ระลึก Read more

Takky Thongpituck
2012-11-27 14:52:43

ดอยอ่างขาง เป็นดอยที่สวยมาก อีกดอยหนึ่งเลยนะครับ ผมกะว่าปีใหม่ปีนี้ผมจะไปอีกซักครั้งนึง ตอนนู้นนนน ที่ผมไปอากาศดีมากๆครับ หนาวกำลังดี ไม่หนาวจนเกินไป บรรยากาศก็ดี ดอกไม้ก็สวย หากใครที่ไปเชียงใหม่แล้วยังไม่เคยขึ้นไปบนดอยอ่างขาง ผมขอแนะนำว่าลองไปดูซักครั้งนะครับ ผมว่าที่นี่สวยไม่แพ้ดอยอื่นๆ เลย (เชื่อ.. Read more

โอ๊ะโอ๋ ..
2012-10-15 17:09:45

หนาวมากๆ สำหรับดอยอ่างขาง..หนาวมาก ก็สวยมากเช่นกันค่ะ ..ไปกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้งที่ได้ไป ..แต่ที่ชอบมากที่สุดก็ต้นท้อค่ะ ชอบลักษณะของลำต้นท้อ รู้สึกเป็นต้นไม้ที่มีระเบียบมันสวยอย่างบอกไม่ถูกค่ะ ...ตอนเช้าๆที่ได้ไปจะต้องเข้าไปดื่มกาแฟร้อนที่ร้านกาแฟดอยคำ พร้อมนั่งเขียนโปรสการ์ด โอ๊ย..สุขอย่าบอกใค.. Read more

YINGNOI .
2012-09-23 16:59:46

เวลาเรานึกถึงสถานที่ ที่มีบรรญากาศดี เย็นสบายคงหนีไม่พ้น ภาคเหนือ และที่คุณทุกท่านคิดอยู่ในใจคงเป็น จังหวัดเชียงใหม่ และอยากแนะนำให้ไปที่ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ ตำบล แม่งอนอำเภอฝาง เป็นที่ที่มีดอกไม้เมืองหนาวมากที่สุด มีสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง เป็นที่ชมดอกไม้เมืองหนาวและแม่คะนิ้งอีกด้วย ที่.. Read more

mimny ben
2012-07-13 17:32:59

ดอยอ่างขางสถานที่เที่ยยอดฮิตติดอันดับของเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางทิศเหนือ 137 กม. ดอยอ่างขางเป็นเทือกดอยสูงติดกับสันเขาพรมแดนประเทศพม่า จุดเด่นที่นักท่องเที่ยวไปเยือนดอยอ่างขางคือการไปเที่ยวชมดอกไม้เมืองหนาวภายโครงการฯซึ่งมีค.. Read more

Show 1 to 5 of 13 Items

Related Articles (8)

15 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ไปทำไมโตเกียว! 7 สถานที่ชมซากุระสวยในเมืองไทย

จุดกางเต็นท์ - 7 สุดยอดที่เที่ยวหน้าหนาว นอนกางเต็นท์สุดฟิน In Thailand !!

เที่ยวหนาวชวนฝัน! 7 สวรรค์เมืองไทย

7 สุดยอดถนนวิวสวย ในเมืองไทย!

ตามดูนก 5 ซากุระบานบนดอยอ่างขาง

ที่เที่ยวเชียงใหม่ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เชียงใหม่ สูงสุดแดนสยาม

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ