อุทยานแห่งชาติเชียงดาว (อ.เชียงดาว)

อุทยานแห่งชาติเชียงดาว เป็นป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่ประมาณ 720,000 ไร่ และมีอาณาเขตติดกับชายแดนไทย-พม่า โดยมีพื้นที่เป็นภูเขาสลับซับซ้อน ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาร่วมฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่และประเพณีสงกรานต์ของชาวเขาเผ่าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความสวยงามในจุดต่่างๆ อีก เช่น น้ำตกศรีสังวาลย์ น้ำตกทุ่งแก้ว จุดชมทะเลหมอก ฯลฯ ที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนได้ไม่ขาดสาย

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

คำค้น :

เชียงดาว

รีวิวทั้งหมด (2)

KookKai Kook
2012-06-05 10:41:29

มาเที่ยวที่อำเภอเชียงดาว ต้องแวะนี่เลยค่ะ อุทยานแห่งชาติเชียงดาว (อ.เชียงดาว)เพราะที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงาม มีดอกไม้และต้นไม้นานาชนิด สลับกันออกดอกออกผลได้อย่างสวยงาน ที่สำคัญอากาศที่นี่ดีมาก มีถ่ำที่หาดูได้ยาก ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาตินับเป็นร้อยๆ ปีมาแล้ว ถ้าหากเป็นช่วงหน้าร้อน ก็ไม่ร้อนจนเกินไป หาก.. อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-06-04 21:57:46

ประทับใจมากค่ะ เมื่อหน้าหนาวที่ผ่านมามีโอกาสได้ไปตั้งเต้นท์นอนชมดาวที่ อุทยานแห่งชาติเชียงดาว ถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาวล่ะก็แนะนำให้ขึ้นไปเที่ยวชมความงดงามของ ดอยหลวงเชียงดาว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเมื่อขึ้นไปด้านบนจะได้พบกับธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ งดงาม หนาวเย็น เวลาอยู่บนนั้นรู้สึกเหมือนไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

แต่งงานระฟ้า ณ ยอดดอยหลวงเชียงดาว

แสดงความคิดเห็น