ถนนคนเดิน แม่ฮ่องสอน

อิ่มเอมไปกับอากาศสบายๆ ยามเย็น บนถนนคนเดิน ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางมาเที่ยวในช่วงหน้าหนาว เพื่อสัมผัสอากาศหนาวเย็น และวิถีชีวิตของชาวแม่ฮ่องสอน

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

คำค้น :

รีวิวทั้งหมด (3)

ji-da ...
2012-06-06 17:44:54

ไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนมาหลายครั้งแล้วค่ะ และที่จะพลาดไม่ได้ก้อคือ ถนนคนเดิน นี่แหละค่ะ ไปเดินที่นี่ทีไร เป็นต้องช็อปกระจายทุกทีเลยค่ะ เพราะมีแต่ของน่ารัก กิ๊บเก๋เยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกพื้นเมือง อาหารพื้นเมือง เครื่องประดับพื้นเมือง ราคาไม่แพงเท่าไหร่ แถมบางทียังมีนักร้องคนเมืองมาร้องเพลงขับ.. อ่านต่อ

Nam kitty
2012-06-05 18:17:17

ถนนคนเดิน จ.แม่ฮ่องสอน ไปมาแล้วค่ะ ใหญ่มากจริงๆเลยกันจนปวดขาก็ยังไม่ครบทุกร้านเลยค่ะ ทั้งของฝาก ของที่ระลึก เสื้อผ้าพื้นเมือง อาหารการกิน สารพัดที่จะมี เดินไปกินไปก็อร่อยไปอีกแบบนะค่ะ แถมยังมีการแสดงพื้นเมืองของเด็กๆ ทำให้เราเพลิดเพลินกับบบรรยากาศจิงๆเลยค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ไปก็ลองไปดูนะค่ะ อ่านต่อ

TAK TAK
2012-06-05 09:20:18

ใครไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนแล้วไม่มีใครที่จะไม่ไปเดินช๊อปที่ถนนคนเดิน เป็นถนนคนเดินที่ไม่อลังวการสักเท่าไรค่ะ เพราะว่าแม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดเล็ก ๆ แต่ว่าของที่นำมาวางขายส่วนใหญ่จะเป็นของแปลก ๆ มีการแสดงของเด็กประถมให้เราดู มีจุดให้เราถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย ค่ะ ไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนอย่าลืมไปเดินที่ถน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น