Bellissimo Cafe & Resort

บ้านพักสีสันน่ารัก ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง อำเภอที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากไปสักครั้ง เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทเชิญนั่งเอนหลังพักผ่อนที่หนึ่งในห้องพักทั้ง 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โต๊ะเขียนหนังสือ โรงแรมใน ราชบุรี แห่งนี้มี ร้านค้า, พนักงานต้อนรับ, รูมเซอร์วิส ไว้นำเสนอให้แก่ลูกค้า ผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายหรือพักผ่อนหย่อนใจก็จะได้สนุกไปกับสวน แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า กรุณาระบุวันที่คุณต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเรา เพื่อสำรองห้องพักที่ เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท ใน ราชบุรี

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทกับ Agoda

All Reviews (3)

SaSi Wanart
2014-05-25 22:06:47

เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของราชบุรี จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น นิวแลนด์ฟาร์มแกะ, บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง, พิพิธภัณฑ์ภโวทัย ผู้เข้าพักจะหลง.. Read more

KookKai Kook
2014-03-16 16:10:41

เบลลีสซิโม รีสอร์ท หรือ Bellissimo Café & Resort อยู่ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพเลยนะคะ ตั้งอยู่ใจกลางของ จังหวัดราชบุรีเลย ภายในอำเภอสวนผึ้ง แต่บอกว่าอยู่สวนผึ้ง ก็รู้สึกได้แล้วละคะ ว่าอากาศต้องดีแน่นอน เพราะที่นี่ ล้อมรอบไปด้วย ขุนเขา และต้นไม้นานาชนิด ที่ทางเจ้าของรีสอร์ท ได้สรรสร้างขึ้น ได้อย่างสวยงาม ท.. Read more

gift patch
2013-09-21 17:38:42

ห้องพักมองจากด้านนอก รูปแบบ แปลกดี เก๋ๆ ส่วนด้านในจะดูโล่งๆ ธรรมดาไปหน่อย
มีฟาร์มแกะในตัวค่ะ อยู่ด้านหน้าของรีสอร์ท ร้านอาหารเปิดเฉพาะเสาร์อาทิตยื ไม่รู้ตอนนี้ปรับรึยัง โดยรวมก็โอเคค่ะ แต่content ในห้องพักน้อยไปหน่อย Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (3)

เก๋ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ กับ 6 คาเฟ่สวนผึ้ง...ห้ามพลาด

10 สุดยอดที่พักสีสันสวยปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งน่ารัก

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ