เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท

บ้านพักสีสันน่ารัก ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง อำเภอที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากไปสักครั้ง เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทเชิญนั่งเอนหลังพักผ่อนที่หนึ่งในห้องพักทั้ง 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โต๊ะเขียนหนังสือ โรงแรมใน ราชบุรี แห่งนี้มี ร้านค้า, พนักงานต้อนรับ, รูมเซอร์วิส ไว้นำเสนอให้แก่ลูกค้า ผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายหรือพักผ่อนหย่อนใจก็จะได้สนุกไปกับสวน แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า กรุณาระบุวันที่คุณต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเรา เพื่อสำรองห้องพักที่ เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท ใน ราชบุรี

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทกับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (3)

SaSi Wanart
2014-05-25 22:06:47

เบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ทเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของราชบุรี จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น นิวแลนด์ฟาร์มแกะ, บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง, พิพิธภัณฑ์ภโวทัย ผู้เข้าพักจะหลง.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2014-03-16 16:10:41

เบลลีสซิโม รีสอร์ท หรือ Bellissimo Café & Resort อยู่ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพเลยนะคะ ตั้งอยู่ใจกลางของ จังหวัดราชบุรีเลย ภายในอำเภอสวนผึ้ง แต่บอกว่าอยู่สวนผึ้ง ก็รู้สึกได้แล้วละคะ ว่าอากาศต้องดีแน่นอน เพราะที่นี่ ล้อมรอบไปด้วย ขุนเขา และต้นไม้นานาชนิด ที่ทางเจ้าของรีสอร์ท ได้สรรสร้างขึ้น ได้อย่างสวยงาม ท.. อ่านต่อ

gift patch
2013-09-21 17:38:42

ห้องพักมองจากด้านนอก รูปแบบ แปลกดี เก๋ๆ ส่วนด้านในจะดูโล่งๆ ธรรมดาไปหน่อย
มีฟาร์มแกะในตัวค่ะ อยู่ด้านหน้าของรีสอร์ท ร้านอาหารเปิดเฉพาะเสาร์อาทิตยื ไม่รู้ตอนนี้ปรับรึยัง โดยรวมก็โอเคค่ะ แต่content ในห้องพักน้อยไปหน่อย อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เก๋ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ กับ 7 คาเฟ่สวนผึ้ง...ห้ามพลาด

ลมหนาวมาแล้ว.....นอกจากจะได้เฮดังๆพร้อมงัดเสื้อหนาวสุดฮิปมาใส่อวดโลก ยังได้เวลาออกตะลอนทัวร์หน้าหนาวในย่านท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ อย่างสวนผึ้งกันเสียที และบรรยากาศสุดชิลล์ที่ลมเย็นพัดมาแบบนี้ อะไรจะสุขใจเท่าได้จิบเครื่องดื่มหอมกรุ่น พร้อมชิมเบเกอรี่แสนอร่อยกันล่ะ PaiNaiDii คัดมาแบบเน้นๆ กับ 7 คาเฟ่สุดชิลล์ สวนผึ้ง บอกเลยไปแล้วต้องแวะ    01 3208 Garage สวนผึ้ง เปิดตัวแบบใหม่กิ...

10 สุดยอดที่พักสีสันสวยปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งน่ารัก

เอ้า! สาวๆ รอกรี๊ด ส่วนหนุ่มๆ ก็เตรียมขับรถ พาอนงค์นางข้างกายไปพักผ่อนนอนชิลล์ ยังหมุดหมายที่ PaiNaiDii จัดไว้ให้! กับที่พักสีสันสดใส ทั้งสวย หวาน น่ารัก เรียกตามวลีสุดฮิตคือ "ฟรุ้งฟริ้งอ่ะ" แถมยังนอนสบายอีกต่างหาก อย่าอารัมภบทต่อให้เสียเวลา ตามไปชมกันเลย...   1. รสา บูทีค โฮเต็ล เชียงราย             เมื่อเดินเข้ามาป๊ะหน้ากับ รสา บูทีค โฮเต็ล...

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

"สวนผึ้ง" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" แล้วจะไปพักที่ไหนดี PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ริมเขาวัลเล่ย์  สวนผึ้ง ข้อมูล :  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดกับลำธารและภูเขา ห้อง...

แสดงความคิดเห็น