เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ ที่พักบนแพริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเองด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่าง สามารถมองออกไปเห็นแม่น้ำที่ไหลคดเคี้ยว เทือกเขาและป่าไม้ทั้งในเวลากลางวันและในเวลากลางคืนที่ทางรีสอร์ทจุด ตะเกียงน้ำมันก๊าดเพื่อให้ความสว่าง ห้องพักทั้งหมดมีมุ้งกันยุง ห้องน้ำแบบตะวันตก ผ้าเช็ดตัวและสบู่ ทางรีสอร์ทมีบริการล่องเรือหางยาวไปตามลำน้ำแควในราคาที่ต่อรองกันได้ ทางรีสอร์ทสามารถจัดทริปให้คุณไปได้เกือบทุกที่ในจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งรวม ถึงวัดถ้ำเสือที่รู้จักกันดีว่ามีเสือแสนเชื่องที่เข้ามาหาให้คุณเล่นได้ (ถ้าคุณกล้า) ให้แน่ใจว่าคุณกลับไปรับประทานอาหารรสเยี่ยมแต่ราคาเป็นกันเองที่รีสอร์ท เรือนแพจังเกิลราฟท์นับเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการชม ธรรมชาติ การผจญภัยและการผ่อนคลายที่ผสมผสานด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและยินดีให้บริการ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์กับ Agoda
จองโรงแรมเรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 08:30 - 18:00
อังคาร 08:30 - 18:00
พุธ 08:30 - 18:00
พฤหัส 08:30 - 18:00
ศุกร์ 08:30 - 18:00
เสาร์ 08:30 - 18:00
อาทิตย์ 08:30 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (1)

BaNaNa Lover
2014-08-27 14:22:55

ถ้าจะให้จัดอันดับที่พักในฝัน เราขอยกให้ “เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์” จังหวัดกาญจนบุรี เป็นสุดยอดที่พักอันดับต้นๆของเมืองไทยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การตกแต่ง การบริการ หรือราคาก็ชนะใจคนชอบผจญภัยแบบเราได้สบายๆ

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ ตั้งอยู่ที่บ้านทุ่งเสา อำเภอไทรโยค จังหวัด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

พักผ่อนแบบปลอดคลื่น กับ 6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต

อยากพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ ไร้การรบกวนจากภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย??? แนะนำวางโทรศัพท์แล้วจับกระเป๋าเดินทาง พร้อมวาร์ปไปพักผ่อนใน  6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ที่ PaiNaiDii จัดมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่า ทุกที่ไร้คลื่น Wi-Fi รบกวน ชวนสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มตา พร้อมชาร์จแบตร่างจนเต็มเปี่ยม แค่นี้ก็ได้ Restart ร่างกายและจิตใจแบบเต็มๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปเช็คอินกันได้เลย   &n...

[ Day off ] หนีงานไปนอนเล่น ’กาญจน์’ เถอะ

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ ถ้านึกถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว เพื่อนๆจะนึกถึงอะไร? คงนึกถึงธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามต่างๆมากมายบางคนก็อาจจะเคยไปเที่ยวกาญจน์หลายครั้งแล้ว ไปเที่ยวที่ต่างๆอาจจะครบหมดแล้ว แต่เราเชื่อว่าทุกคนก็ยังไม่เบื่อนะ (ใช่มั๊ย?) เราก็เป็นเหมือนกันนะ ยังคงหลงรักในธรรมชาติของจังหวัดนี้ ไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ ทริปนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเป็นทริปที่ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน เพรา...

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

เหนื่อยกับภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆออกไป Restart ร่าง ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยของแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ผ่อนคลายไม่แตกต่าง ไม่เชื่อ...ไปดู!!!     01 ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี Photo :  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ชวนไป Restart ร่าง กับที่พักสุดเก๋สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ริมแม่น้ำแควอย...

แสดงความคิดเห็น