Six Senses Yao Noi

รีสอร์ท 5 ดาว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยซึ่งมีทิวทัศน์อันงดงาม อยู่ระหว่างจังหวัดภูเก็ตและกระบี่ นอกจากกีฬาทางน้ำแล้ว ซิกเซนส์ยังสามารถจัดการท่องเที่ยวทางเรือและจักรยานได้ ทางรีสอร์ทมีภาพยนตร์และเพลงให้แขกผู้มาพักได้เลือกสรรมากมาย หรือจะเข้าร่วมในชั้นเรียนการทำอาหารไทยก่อนที่จะกลับบ้าน ที่นี่มีแต่วิลล่าซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเท่านั้น สร้างขึ้นโดยที่ยังรักษาพืชพรรณธรรมชาติไว้ได้เหมือนเดิม หากมาพักที่รีสอร์ทนี้แล้วยังไม่ได้ทดลองเข้าสปา ถือว่ายังไม่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในรีสอร์ทอย่างแท้จริง สปามีการบำบัดด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติให้เลือกมากมาย

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมซิกเซ้นส์ ยาวน้อย กับ Agoda
จองโรงแรมซิกเซ้นส์ ยาวน้อย กับ Booking.com

All Reviews (3)

piyawan lertkultanon
2015-02-20 11:08:41

ไปเที่ยวพังงา อย่าลืมแวะไปพักที่นี้นะ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ไปดูกันว่าน่าพักผ่อนขนาดไหน

เป็นที่พักอันสงบเงียบห่างไกลจากตัวเมือง ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมอันงดงามตามธรรมชาติขนาด 24 เอเคอร์ โรงแรมแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติและภูมิประเทศอันสวยงาม ให้บริการวิลลาปรับอากาศอันหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้.. Read more

JiRa MoNDay
2015-02-19 17:25:19

เล็งไว้นานแล้ว ในที่สุดก็ได้มา ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ที่พักโครตหรูพูลวิลล่าทุกห้องพักอยู่บนเกาะยาวน้อยพังงา สวยสุดๆ

การเดินทางยากอยู่สักหน่อย - เลยใช้บริการเครื่องบิน ลงจังหวัดพังงา แล้วมุ่งหน้าไปที่เกาะยาวน้อย ซิกซ์เซ้นเซสยาวน้อยรีสอร์ท อยู่บริเวณริมชายหาดเกาะยาวน้อย

บรรยากาศรีสอร์ท - ถึงแล้ว ซิ.. Read more

pornpimon maka
2015-01-15 21:05:29

ต้องบอกเลยว่าของจริงดีกว่าที่คิดไว้มาก ที่ six sense ได้สัมผัสทั้ง 6 รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ซึ่งมันเหนือความคาดหมายจริงๆ ทั้งความสวยงามของ มีวิวสวยงามความลงตัวใหล้ชิดธรรมชาติของรีสอร์ท การบริการพนักงานทุกคนน่ารัก บนบริการดีมากค่ะ ที่นี้อาขมีไม่มีล็อบบี้นะค่ะ มาถึงกเช็คอินเลย เพราะส่วนใหญ่ จะทำกา.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (7)

10 ที่พักเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ จ.พังงา รับรองชิลแบบย้าวยาาาาว

เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวสุด Exclusive ของจังหวัดพังงาที่เชื่อว่าใครได้ไปก็ต้องติดใจ  แต่ไปแล้วหากไม่รู้ว่าจะแวะพักผ่อนที่ไหน วันนี้ PaiNaiDii มีมาแนะนำ รับรอง...ปลื้ม    01 พาราไดซ์ เกาะยาว พังงา Photo : Paradise Koh Yao “Paradise KohYao" รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา มีชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบที่...

10 ที่พักเมืองไทยที่คนไปพักบอกว่าโคตรดี ปี 2017 By Booking.com

ก่อนไปเที่ยวที่ไหน เชื่อว่าเรื่องของ "ที่พัก" เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆที่ต้องหาข้อมูล ยิ่งมีรีวิวดี หรือ มีการให้คะแนนจากคนที่ไปพักก่อนหน้าแบบว่า 5 ดาวยิ่งเพิ่มความมั่นใจขึ้นเป็นทวีคูณ PaiNaiDii เลยจัดที่พักเมืองไทยที่คนไปพักทั้งไทยและต่างชาติบอกว่าประทับใจ คอนเฟิร์มว่าดีจริง จนได้รับรางวัล Guest Review Award 2017 ในเว็บจองโรงแรมยอดฮิตอย่าง Booking.com มาแนะนำ ว่าแต่คนไปพักจาก Booking เค้า...

ไปมายัง 7 ที่พักสุดหรูเมืองไทย แม้แต่ดารา Hollywood ยังเคยเช็คอิน

ที่เที่ยวเมืองไทยบอกเลย...สวยงามมากจริงๆ ไม่งั้นเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood มากมายจะพากันต่อคิวมาพักผ่อนกันเหรอ ว่าแต่รู้ป่ะเวลา คนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood เค้ามาเที่ยวเมืองไทย เค้ามาเปิดห้องพักที่ไหนกันบ้าง  PaiNaiDii ขอแอบส่องเซเลป เปิดประตูที่พักดูกันว่า ที่พักสุดหรูเมืองไทยที่ไหน ที่เหล่า ดารา Hollywood เลือกมาแวะพักเช็คอินกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย     01 S...

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

เคยมั้ยที่ในฝันสักครั้ง อยากทำตัวประดุจเศรษฐีที่ได้พักผ่อนในห้องพักราคาหลักแสนดู วันนี้แม้เงินในกระเป๋าจะไม่เป็นใจ แต่ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปแง้มบานประตูห้องพักราคาหลักแสน แอบส่องดูว่า ภายใต้ราคาสุดหรูนั้น ด้านในจะเวอร์วังอลังการขนาดไหน อยากรู้ขยับมาใกล้ๆ แล้วไปดูกัน     01 ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์  ภูเก็ต     ขอบคุณภาพ Agoda.com ขอบคุณภาพ Agoda.com ...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7ความสุขริมทะเล

และแล้ว SUMMER  ก็มาถึง ได้เวลาพักร้อนกันซะที  หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรจะสุขเท่า “หนีร้อนไปนอนทะเล” แต่หากยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี ลองตามมากับ PaiNaiDii เพราะเราได้เฟ้นหาสถานที่พักร้อน ที่เขาว่ากันว่า “สวยงามดุจสวรรค์บนดิน” เป็นสุดยอดดินแดนแห่งความปรารถนาที่ใครก็อยากมาสัมผัส และไม่ได้มีแค่เพียงที่เดียว แต่เรารวบรวมไว้ถึง  7 สถานที่ ฮั่นแน่!!! อยากรู้แล้วล...

ที่พักพังงา - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อต้องหลบร้อนมานอนทะเลพังงา

"พังงา" หนึ่งในจังหวัดฝั่งอันดามัน ที่มีที่เที่ยวทางทะเลน้อยใหญ่มากมาย ที่สำคัญ แต่ละที่เที่ยวล้วนได้รับการการันตีถึงความสวยความงามแทบทั้งสิ้น ไปพังงา แล้วจะพักที่ไหน ตาม PaiNaiDii Guide ไปชมกันค่ะ   1. วิลล่า ซันดารา - พังงา ข้อมูล : วิลล่า ซันดารา ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ที่พักแห่งนี้มีศาลาพร้อมประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่เผยให้เห็นวิวทะเล อันดามัน ที่พักมีขนาดกว้าง...

Discussion