เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท

The Shore at Katathani บูติกรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะกะตะ ภูเก็ต ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Pool Villa สะท้อนเสน่ห์อันน่าหลงใหลของทะเลอันดามัน อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ทุกมุมของบ้านพักสามารถสัมผัสกับวิวสวยจากท้องน้ำทะเล การตกแต่งมีการผสมผสานความหรูหรา ทันสมัย แต่ยังเน้นให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ หากไม่ต้องการปะทะกับคลื่นทะเล คุณก็สามารถผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้พูลท่ามกลางวิวขุนเขาและวิวชายหาดที่ทอดไปไกลสุดลูกหูลูกตา

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท  กับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท  กับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

BIG Jung
2014-04-11 11:15:57

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ทตั้งอยู่ที่กะตะในภูเก็ต ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่นี่ให้บริการที่เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านค้า

หากได.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7ความสุขริมทะเล

และแล้ว SUMMER  ก็มาถึง ได้เวลาพักร้อนกันซะที  หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรจะสุขเท่า “หนีร้อนไปนอนทะเล” แต่หากยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี ลองตามมากับ PaiNaiDii เพราะเราได้เฟ้นหาสถานที่พักร้อน ที่เขาว่ากันว่า “สวยงามดุจสวรรค์บนดิน” เป็นสุดยอดดินแดนแห่งความปรารถนาที่ใครก็อยากมาสัมผัส และไม่ได้มีแค่เพียงที่เดียว แต่เรารวบรวมไว้ถึง  7 สถานที่ ฮั่นแน่!!! อยากรู้แล้วล...

แสดงความคิดเห็น