บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

เติมความสุขให้กับชีวิต ในรีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่นริมแม่น้ำปาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รื่นรมณ์ สุขใจที่โรงแรม บ้านและเต้นท์ วิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ไม่ไกลจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอน

บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ชวนท่องเที่ยว 2 ประเทศ จังหวัดแม่ฮ่องสอนและประเทศพม่า ได้เปิดชายแดนนำ้เพียงดิน เพื่อเปิดตลาดปลอดภาษี ที่เมืองอองตากอน บ้านถ้ำคำ ประเทศพม่า ซึ่งอยู่ห่างจากท่าน้ำเพียงดินเพียง 4 กิโลเมตร ท่านสามารถท่องเที่ยวระหว่าง 2 ประเทศ เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี และเที่ยวชมผาห่มน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในบริเวณชายแดนพม่า

เริ่มต้นการท่องเที่ยว 2 ประเทศ โดยลงเรือที่ท่าน้ำของรีสอร์ท เพื่อแวะชมบ้านกะเหรี่ยงคอยาว ก่อนเดินทางสู่ชายแดนพม่าและท่องเที่ยวสถานที่ดังกล่าวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ซึ่งใช้เวลาเดินทาง เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลาเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าท์ 12.00 น

รีวิวทั้งหมด (2)

Mr.K O-sathabhan
2015-01-19 00:47:50

ที่พักสวย ๆ แบบสไตล์บ้านเป็นหลัง ส่วนตัวมาก ๆ อยู่ติดลำน้ำปาย ต้องที่นี่เลย บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีสถานที่เที่ยวมากมายไม่ไกลจากรีสอร์ท เช่น ทุ่งดอกบัวตองดอยแม่อู่คอ ปางอุ๋ง หรือไปเที่ยวชมวิถีชีวิตของชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวที่บ้านน้ำเพียงดินโดยลงเรือจากท่าเรือของรีสอร์ท จนถึงสุดเขตชายแดนไทย .. อ่านต่อ

Kung Bassman
2014-07-09 15:37:25

การเดินทาง...
จากตัวเมืองเชียงใหม่ ให้ใช้ทางหลวงหมายเลข 108 ผ่านอ.หางดง อำ.สันป่าตอง อ.ฮอดเข้าสู่เขตจ.แม่ฮ่องสอนที่อ.แม่ลาน้อย จากนั้นเดินทางต่อไปยังอ.ขุนยวม ก่อนเดินทางมาถึงอ.เมือง โดยรวมระยะทางประมาณ 350 กิโลเมตร และใช้เวลาประมาณ 7 - 9 ชั่วโมง ครับ

บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท...
รีสอร์ทเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักแม่ฮ่องสอน - 10 โรงแรม รีสอร์ท แนะนำแม่ฮ่องสอน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ