Anapana Resort

อานาปานา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนอันดับต้นๆ ของโลก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบ้านพักสวย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ เช่น สีเขียว (แทนต้นไม้ ทุ่งหญ้า นาข้าว), สีฟ้า (แทนท้องฟ้าในวันสดใส), สีน้ำตาล (แทนใบไม้ที่เปลี่ยนสี), และสีส้ม (แทนแสงตะวันยามเช้าของวันใหม่) ในบรรยากาศเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความสุข สดชื่น ทุกลมหายใจเข้าออก

บ้านพักแบบ The Village มีจำนวน 24 หลัง พื้นที่ใช้สอยกว่า 57 ตารางเมตร ที่เน้นความเป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าบ้านกว้างขวาง เพื่อให้สัมผัสและดื่มดํ่าอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ ห้องน้ำขนาดใหญ่กึ่งกลางแจ้ง พร้อมสวนที่จัดเรียงได้อย่างลงตัวที่จะสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับทุกท่านพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว, ตู้เย็น, มินิบาร์ ฯลฯ

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมอานาปานา รีสอร์ทกับ Agoda

All Reviews (4)

Pui PuMpUi
2014-10-03 09:56:49


หาที่เที่ยวที่พักกันหรือยังคะสำหรับวันหยุดยาวนี้ที่จะมาถึงช่วงวันปิยะฯ ในฐานะของคนเพิ่งกลับมาจากการพักผ่อนอยากแนะนำและบอกต่อ กับเพื่อนๆทรี่กำลังมาเที่ยวเขาใหญ่ วังน้ำเขียวกันค่ะ อีกหนึ่งสถานที่พักน่ารักๆเมื่อมาเที่ยววังน้ำเขียวจะต้องแนะนำเลยค่ะ “อานาปานา รีสอร์ท” อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนคร.. Read more

Chatchai Ruangmak
2014-07-23 17:27:17

ถ้าต้องการมาพักผ่อน และต้องการความเงียบสงบ ที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่ผิดหวังเลยครับ บรรยากาศของรีสอร์ท เหมาะแก่การพักผ่อนแบบส่วนตัว บ้านแต่ละหลังไม่อยู่ชิดติดกัน รีสอร์ทมีห้องให้เลือกถึง 3 แบบ ภายในรีสอร์ท มีกิจกรรมอีกมากมาย จักรยานให้ปั่นชมธรรมชาติ มีจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมทัศนียภาพภายโดยรอบได.. Read more

ji-da ...
2014-04-04 16:02:50

วังน้ำาเขียว สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน ถึงแม้จะไม่มีโอกาศได้ไปสมผัสของจริงแต่ก็อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่คลายๆก็ยังดี ทริปนี้เราจึงมุ่งหน้าสู้วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา จุดหมายปลายทางอยู่ที่ อานาปานา รีสอร์ท วิ่งเส้นมอเตอร์เวย์เข้าเส้นฉะเฉิงเทรา – บางประกง (ทางหลวงหมายเลย 314 ) ถึงสามแยกพนมสารคามให้เล.. Read more

ศุภชัย จันทร์ประเสริฐ
2014-02-05 15:27:12

ห้องพักสวยงาม บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดี ตอบคำถามและแนะนำแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างชัดเจน อาหารเช้าบริการดีมากมีให้เลือกหลากหลาย การบริการถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวครับ บรรยากาศตอนกลางคืนถือว่าปลอดภัยดีมาก มีไฟเปิดสว่างตลอดเวลา ระบบรักษาความปลอดภัยดีมีเจ้าหน้าที่คอยเดินตรวจ ทำให้อุ่นใจในก.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ