บลู สกาย @ เซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

หากคิดว่าความโรแมนติกที่มาพร้อมกับอาหารรสเยี่ยมมีแค่ในนิยาย ดินเนอร์คราวต่อไปขอแนะนำให้ไปสัมผัสการถูกโอบกอดของท้องฟ้าและดวงดาวของห้องอาหาร ‘Blue Sky’ ซึ่งเป็นห้องอาหารสุดชิกที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุด โดยคุณจะได้นั่งอิ่มเอมกับอากาศดีๆ ในบริเวณเอาต์ดอร์ที่สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา หรือหากต้องการนั่งในโซนอินดอร์ก็สามารถซึมซับการตกแต่งที่สวยงามได้อย่างไม่แพ้กัน

เริ่มเมนูแรกอย่างหรูหราด้วยเมนู ปลาหิมะอบเสิร์ฟกับถั่วพี เบคอน และบีทรูทกรอบ ซึ่งคุณจะได้อิ่มอร่อยคำโตกับปลาหิมะเนื้อนุ่มซึ่งตัดกับรสเปรี้ยวและเค็มนิดหน่อยจากองค์ประกอบภายในจาน ซึ่งจะกลายเป็นความกลมกล่อมที่ลงตัว เนื้อสันในย่างและกุ้งล็อบสเตอร์กับมิลซามิกเบคอนซอส เนื้อสันในเกรดพรีเมียมย่างอุ่นๆ เตรียมเสิร์ฟสำหรับคนรักเนื้อ ปิดท้ายแบบไม่เลี่ยนด้วยรสเปรี้ยวของเลมอนทาร์ตที่ทานคู่กับไอศกรีม หากหลังจากอาหารมื้อพิเศษแล้วคุณต้องการสนุกกับบรรยากาศต่อล่ะก็! ที่นี่ยังมีไวน์ชั้นดีและเครื่องดื่มหลากชนิด ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้กลายเป็นคืนสุดประทับใจของคุณ

ข้อมูลติดต่อ :

0-2541-1234 ต่อ 4603
http://www.centarahotelsresorts.com/cglb/

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน บาร์ 18.00 - 02.00 น., ห้องอาหาร 18.00 - 23.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

thippla ddd
2013-03-08 17:15:55

วันนี้มีโอกาสไปดินเนอร์ บนชั้น 24 ของโรงแรมเซนทารา ลาดพร้าว โอ้ว คิดไว้ว่า บรรยากาศต้องดีแน่นอน ได้ดินเนอร์ ยามค่ำบนที่สูง อิอิ ว่าแล้วก็ไปกันเถอะ อย่ามัวแต่คิดเน้อะ กดชั้น 24 ในลิฟท์จะมีป้ายโลโก้ บลูสกาย ให้ชัดเจน ทางเข้าร้านก็เริ่ดแล้วค่ะ เหมือนเดินอยู่ท่ามกลาง
ดวงดาว ตลอดทางเดิน คือ เขาทาสีทาง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น