Art in paradise Pattaya

เปิดโลกจินตนาการแบบ 3D ที่ Art in Paradise พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ ที่ซึ่งผู้เข้าชมสามารถสัมผัสงานศิลปะอิสระ ทั้งถ่ายภาพและภาพเขียนที่แปลกแหวกแนว ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองพัทยา โดยเปิดให้ผู้มีใจรักงานศิลปะ ประชาชนทั่วไป และเด็กนักเรียนได้เข้ามาชมความงามและร่วมถ่ายภาพศิลปะสามมิติที่เสมือนจริงและแปลกใหม่แห่งนี้
ราคาชาวต่างชาติ 400 บาท เด็ก 200 บาท(ส่วนสูงไม่เกิน 130 ซ.ม.)
ราคาคนไทย 200 บาท เด็ก 100 บาท(ส่วนสูงไม่เกิน 130 ซ.ม.)

Categories :

Tourist Attraction / Museum

Contact :

038 - 424500
http://www.pattayapreview.com/

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (9)

apipat meejaiman
2014-09-24 17:48:32

ช่วงเดือนเม.ย. ที่ผ่านมาได้หนีร้อนไปพึ่งความเย็นจากลมทะเลที่ พัทยามาครับ ก็เลยได้ไปเที่ยวที่ อาร์ท อิน พาราไดซ์ พัทยา ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์ถูกแบ่งเป็นห้องแสดงงานต่างๆจำนวน 10 ห้อง ในแต่ละห้องจะมีการจัดแสดงภาพที่วาดขึ้นทั้งหมดเลยครับ ห้องแรกลวงตา ห้องใต้สมุทร ห้องแห่งสัตว์ป่า ห้องภาพวาดศิลปิน ระดับโลก .. Read more

ข น ม ปั ง แ ย ม ส้ ม
2013-06-13 09:47:46

อาร์ท อิน พาราไดซ์ .. ฮิตกันจัง ถามว่าอยากไปไม๊ ตอบเลยว่ามว๊ากกก ฮ่าฮ่า ไปมาแล้วคร่าา ค่าเข้า 150 บาท สำหรับคนไทย ต่างชาติไม่แน่ใจ เพราะคนเยอะตอนซื้อบัตร ไม่ได้มองอะไรเลยยยย.. มัวแต่เร่งๆรีบๆอยากจะเข้าไปถ่ายรูปอย่างเดียว (อิอิ) ด้านในมีหลายโซนให้แสดงความสามารถ ของการถ่ายภาพว่าจะออกมาสมจริงแค่ไห.. Read more

อ้อยร้อยโค้ง .
2012-11-22 16:15:32

ถ้าพูดถึงที่นี่ยอมรับในไอเดียของคนคิดเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จุดโต๊ะแดง ที่ถ่ายรูปเป็นคนตัวเล็ก คนตัวใหญ่ เฮ้ย!!!! มันเจ๋งอ่ะ คิดได้ไง ชอบมากกกกกก

ไปเที่ยวมาช่วงวันหยุด (เสาร์-อาทิตย์) คนเยอะจนน่าตกใจ ทุกรูปต้องรอคิว รอจังหวะ บางรูปติดกัน ถ้าถ่ายไม่ดี อาจจะติดใครก็ไม่รู้เข้ามาได้ เลยทำให้อรรถรสบ.. Read more

NokNoi Kamonchanok
2012-11-06 21:25:52

นกพาเที่ยว...เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย.55 มีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยามาค่ะ ไม่ได้ไปพัทยามานานละ มารอบนี้มีที่เที่ยวใหม่ๆเยอะเลยค่ะ วันนี้ขอพาเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ Art in Paradise ค่ะ

ภายในประกอบด้วยภาพวาดหลากหลายสถานที่และหลากหลายเหตุการณ์ มองแล้วจะเป็นภาพ 3 มิติ เวลาถ่ายรูปก็จะเหมือนเราอยู่ใ.. Read more

Pui PuMpUi
2012-11-06 10:14:06

เป็นสถาณที่ๆกำลังอยู่ในความสนใจของกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป ที่นี่เลยค่ะ

"พิพิธภัณฑ์ อาร์ท อิน พาราไดซ์ " ของพัทยาหาไม่ยากแต่ งงเล็กน้อยวันนั้นวนรถกันอยู่หลายที่เพราะต้องเข้าซอยไปอีกลานจอดรถร้อนมากๆค่ะ

วันที่เข้าไปคนเยอะมากยืนรอแอ็คท่าถ่ายรูปกันแต่ละภาพเยอะเชียว เรียกว่าใครถ่าย.. Read more

Show 1 to 5 of 9 Items

Related Articles (4)

10 ที่เที่ยวสุดสนุก สุขทั้งวัน ที่พัทยา

แค่ได้ยินชื่อ "พัทยา" ก็การันตีความสุข และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเยือน สาเหตุเพราะ มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง สวนสนุก ฟาร์มสัตว์และอื่นๆ เรียกได้ว่า เที่ยวพัทยาที่เดียว ได้คุ้มครบทั้งครอบครัว ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลกรุง เดินทางแค่ชั่วครู่ก็สัมผัสกับความสุขได้แล้ว วันนี้ "พัทยา"มีอะไรให้สนุกบ้างนั้น ต้องไปดูกัน   01 Swiss Sheep Farm พัทยา   Photo : Facebook ...

พัทยา พาเพลิน ชิลชิล Silverlake & Art in Paradise & บ้านสุขาวดี & ตลาดน้ำสี่ภาค พัก Ibis

เริ่มเพลินกันกับที่แรก silverlake   ตรงที่ silverlake ตั้งอยู่จะมีแหล่งที่เที่ยวของพัทยาอยู่ใกล้ๆกัน หลายที่ค่ะ ออกจาก silverlake เลี่ยวซ้ายมากะจะเจอเขาชีจรรย์ ที่เป็นพระพุทธรูปแกะสลักไว้ที่เขา และก็จะมีวิหารเซียร และก็วัดญาณฯ แต่ตอนนี้ขอพาไปชมบรรยากาศใน silverlake กันก่อนละกันจ้า     วันที่ไปฝนตกแต่เช้าแต่ตอนที่ไปถึงฝนหยุดละค่ะ ภาพถ่ายเมื่อ 17/11/2555 ค่ะ    ...

ร้องอู๊ววววววหู... วู้....ว๊าววววว ........ Art in Paradise

มาร้อง อู๊หู...วู้...ว๊าว กันค่า ที่นี่ที่ไหน ที่นี่ประเทศไทย ถนนพัทยาสาย 2 แค่นี้เองค่า มีพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติเทียบเ่ท่าระดับโลกเชียวนะคะ เราไปชมมาแล้วววววว...หลังจากที่พี่สิน (yyswim) ส่งกระทู้ฮิตติดชาร์ต ณ ห้อง BluePlanet ของเวปพันทิปมาให้ทางเมล์กระทู้ของคุณ(เดี๋ยวก็รู้) **Review รีวิว**Art in Paradise รูปวาด3มิติ เมื่อศิลปะกระโดดออกมามีชีวิต เฮ!!เค้าไปเที่ยวและรีวิวออกมาได้น่ารัก...

ที่เที่ยวพัทยา - 10 ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

ถ้าพูดถึง พัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีก 1 สถานที่ ที่คนส่วนใหญ่ต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่   1. มิโมซ่า พัทยา Mimosa Pattaya The City of Love เมืองเเห่งความรัก กลิ่นไอสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสด...

Discussion