VARTIKA Resovilla KuiBuri

วาฏิกา บูติครีสอร์ทริมหาดบ่อนอก กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตกแต่งในแบบเฉพาะตัว ด้วยบรรยากาศของดินแดนอันหลากหลาย พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งห้องพักสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เข้าพัก

วาฏิกาให้บริการท่านด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักแบบวิลล่า 11 ห้อง ห้องพักแบบเพ้นท์เฮาส์วิวทะเลพร้อมเอาท์ดอร์จากุซซี่ 1 ห้อง ห้องสวีทวิวทะเล 4 ห้อง และห้องคลาสสิคที่ตกแต่งไม่ซ้ำกัน 5 ห้อง

กุยบุรี ใช้เวลาเดินทางจากหัวหินเพียง 40 นาที ห่างจากปราณบุรีและสามร้อยยอดเพียงไม่กี่นาที เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ยืนยันได้ด้วยวาฬบรูด้าและโลมาที่ยังอาศัยท้องทะเลแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัย นั่นหมายถึงความสะอาดบริสุทธิ์ของธรรมชาติที่กุยบุรี อีกทั้งคนท้องถิ่นที่ยังดำเนินวิถีชีวิตแบบสบายๆ เป็นมิตรกับผู้มาเยือน

“วาฎิกา ความแตกต่างที่คุณเลือกได้” สำหรับการพาน้องหมาเข้าพัก ทางวาฎิกา อนุญาตให้เฉพาะโซนวิลล่า เท่านั้น โดยมีค่าน้องหมา 300 บาท/ตัว/คืน

Contact :

0-3282-0164 , 08-1840-4268
http://vartikakuiburi.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Booking.com

All Reviews (1)

Pongsapat Chutongchai
2014-07-25 15:35:21

โรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (VARTIKA Resovilla KuiBuri) เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ติดชายทะเลและไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก เหมาะไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตัวโรงแรมตกแต่งในแบบเฉพาะตัวด้วยบรรยากาศของหลายประเทศ มีมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รีสอร์ทมีทั้งหมด 23 ห้อง ประกอบด้วย บ้านพักแบบวิลล่า 11.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (4)

5 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในไทย ไม่ต้องบินไกล ก็ฟินแบบเจแปน!

  มันก็จะอิจฉาหน่อยๆ ถ้าเห็นคนรู้จักเช็คอินเจแปนแถมอัพเดทภาพสวยกันแบบรัวๆ เราเองก็อยากอัพภาพคิวท์ๆ และพักผ่อนแบบนิปปอนสไตล์กับเขาบ้าง  แต่ติดที่ช็อตหนักมาก ถ้าจะไปทั้งทีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ  PaiNaiDii เอาใจคนคอเดียวกันด้วยการจัดที่พักในไทยสไตล์ญี่ปุ่นแบบเป๊ะๆ ให้ได้ไปพักผ่อนและถ่ายรูปแบบเนียนกริบมาแนะนำ บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องบินไกลก็ฟินได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างน้า ตามไปดูกันเ...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

เริ่มต้นเดือนแห่งความรัก หันไปทางไหนก็มีแต่สีจมปู ใครที่ยังเป็นโสด หรือ ยังไร้คู่ คงต้องพยายามหาที่หลบเร้นซ่อนกายไปก่อนนะ เพราะคนมีรักเค้าบอกว่า เดือนนี้เป็นของเค้าจริงๆ  PaiNaiDii ก็เลยต้องสนองนี๊ดเพื่อนๆ ชาวโลกสีชมพู กันสักหน่อย ด้วยสุดยอดที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี ที่สำคัญ วิวสวยเว่อร์ๆ ให้คนมีรักได้ไปพักพิง เผื่อกลับมาจากวาเลนไทน์ครั้งนี้ อาจจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาก็ได้ใครจะรู้...^_^ ...

พักผ่อนสบายๆ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ Vartika Resovilla Kuiburi

บางที การใช้ชีวิตอยู่แต่ในเมืองกรุงที่รีบเร่ง ต้องรีบตื่นแต่เช้า ต้องรีบอาบน้ำ ต้องรีบแต่งตัว ต้องรีบไปทำงาน ต้องรีบทานข้าวเที่ยง ต้องรีบเลิกงาน ต้องรีบกลับบ้าน รีบบบบบบบบบ ไปหมดเลยการใช้ชีวิตแบบนี้มันเหนื่อยนะ แต่งานมันก็ต้องดำเนินไปตามปกติของมันแต่หากเลือกได้ เราก็อยากเลือกใช้ชีวิตแบบช้าๆ อยู่กับธรรมชาติ อยู่กับบรรยากาศดีๆ ที่เราจะซึมซับความสุขรอบตัวได้อย่างเต็มที่คิดแบบนี้แล้ว เสาร์อาทิตย์นี่แห...

Discussion