วาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรี

วาฏิกา บูติครีสอร์ทริมหาดบ่อนอก กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตกแต่งในแบบเฉพาะตัว ด้วยบรรยากาศของดินแดนอันหลากหลาย พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งห้องพักสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เข้าพัก

วาฏิกาให้บริการท่านด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักแบบวิลล่า 11 ห้อง ห้องพักแบบเพ้นท์เฮาส์วิวทะเลพร้อมเอาท์ดอร์จากุซซี่ 1 ห้อง ห้องสวีทวิวทะเล 4 ห้อง และห้องคลาสสิคที่ตกแต่งไม่ซ้ำกัน 5 ห้อง

กุยบุรี ใช้เวลาเดินทางจากหัวหินเพียง 40 นาที ห่างจากปราณบุรีและสามร้อยยอดเพียงไม่กี่นาที เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ยืนยันได้ด้วยวาฬบรูด้าและโลมาที่ยังอาศัยท้องทะเลแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัย นั่นหมายถึงความสะอาดบริสุทธิ์ของธรรมชาติที่กุยบุรี อีกทั้งคนท้องถิ่นที่ยังดำเนินวิถีชีวิตแบบสบายๆ เป็นมิตรกับผู้มาเยือน

“วาฎิกา ความแตกต่างที่คุณเลือกได้” สำหรับการพาน้องหมาเข้าพัก ทางวาฎิกา อนุญาตให้เฉพาะโซนวิลล่า เท่านั้น โดยมีค่าน้องหมา 300 บาท/ตัว/คืน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

Pongsapat Chutongchai
2014-07-25 15:35:21

โรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (VARTIKA Resovilla KuiBuri) เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ติดชายทะเลและไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก เหมาะไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตัวโรงแรมตกแต่งในแบบเฉพาะตัวด้วยบรรยากาศของหลายประเทศ มีมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รีสอร์ทมีทั้งหมด 23 ห้อง ประกอบด้วย บ้านพักแบบวิลล่า 11.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!

นักท่องเที่ยวไทยหัวใจญี่ปุ่นแอบเหงาและเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ไปสัมผัส สถาปัตยกรรม การตกแต่ง การจัดวาง รวมไปถึงสวนญี่ปุ่นสวยๆ ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของญี่ปุ่นกันอยู่ใช่มั้ย แล้วถ้าเราไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้ล่ะ..จะดีมั้ย? วันนี้  PaiNaiDii ขอเสิร์ฟ Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ! (บอกเลยว่างานนี้มีกระจายอยู...

5 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในไทย ไม่ต้องบินไกล ก็ฟินแบบเจแปน!

  มันก็จะอิจฉาหน่อยๆ ถ้าเห็นคนรู้จักเช็คอินเจแปนแถมอัพเดทภาพสวยกันแบบรัวๆ เราเองก็อยากอัพภาพคิวท์ๆ และพักผ่อนแบบนิปปอนสไตล์กับเขาบ้าง  แต่ติดที่ช็อตหนักมาก ถ้าจะไปทั้งทีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ  PaiNaiDii เอาใจคนคอเดียวกันด้วยการจัดที่พักในไทยสไตล์ญี่ปุ่นแบบเป๊ะๆ ให้ได้ไปพักผ่อนและถ่ายรูปแบบเนียนกริบมาแนะนำ บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องบินไกลก็ฟินได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างน้า ตามไปดูกันเ...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

PaiNaiDii ก็เลยต้องสนองนี๊ดคู่รักกันสักหน่อย ด้วยสุดยอดที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี ที่สำคัญ วิวสวยเว่อร์ๆ ให้คนมีรักได้ไปพักพิง เผื่อกลับมาจากทริปนี้ อาจจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาก็ได้ใครจะรู้...^_^   01 ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต  Paresa Resort (Heaven of all heaven)   Photo : หนังสือเดินทาง   ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสวย บรรยากาศดี ที่สำคัญวิวดีเว่อร์ ขอแนะนำ...

พักผ่อนสบายๆ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ Vartika Resovilla Kuiburi

บางที การใช้ชีวิตอยู่แต่ในเมืองกรุงที่รีบเร่ง ต้องรีบตื่นแต่เช้า ต้องรีบอาบน้ำ ต้องรีบแต่งตัว ต้องรีบไปทำงาน ต้องรีบทานข้าวเที่ยง ต้องรีบเลิกงาน ต้องรีบกลับบ้าน รีบบบบบบบบบ ไปหมดเลยการใช้ชีวิตแบบนี้มันเหนื่อยนะ แต่งานมันก็ต้องดำเนินไปตามปกติของมันแต่หากเลือกได้ เราก็อยากเลือกใช้ชีวิตแบบช้าๆ อยู่กับธรรมชาติ อยู่กับบรรยากาศดีๆ ที่เราจะซึมซับความสุขรอบตัวได้อย่างเต็มที่คิดแบบนี้แล้ว เสาร์อาทิตย์นี่แห...

แสดงความคิดเห็น