วาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรี

วาฏิกา บูติครีสอร์ทริมหาดบ่อนอก กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตกแต่งในแบบเฉพาะตัว ด้วยบรรยากาศของดินแดนอันหลากหลาย พร้อมมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งห้องพักสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เข้าพัก

วาฏิกาให้บริการท่านด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักแบบวิลล่า 11 ห้อง ห้องพักแบบเพ้นท์เฮาส์วิวทะเลพร้อมเอาท์ดอร์จากุซซี่ 1 ห้อง ห้องสวีทวิวทะเล 4 ห้อง และห้องคลาสสิคที่ตกแต่งไม่ซ้ำกัน 5 ห้อง

กุยบุรี ใช้เวลาเดินทางจากหัวหินเพียง 40 นาที ห่างจากปราณบุรีและสามร้อยยอดเพียงไม่กี่นาที เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ยืนยันได้ด้วยวาฬบรูด้าและโลมาที่ยังอาศัยท้องทะเลแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัย นั่นหมายถึงความสะอาดบริสุทธิ์ของธรรมชาติที่กุยบุรี อีกทั้งคนท้องถิ่นที่ยังดำเนินวิถีชีวิตแบบสบายๆ เป็นมิตรกับผู้มาเยือน

“วาฎิกา ความแตกต่างที่คุณเลือกได้” สำหรับการพาน้องหมาเข้าพัก ทางวาฎิกา อนุญาตให้เฉพาะโซนวิลล่า เท่านั้น โดยมีค่าน้องหมา 300 บาท/ตัว/คืน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

Pongsapat Chutongchai
2014-07-25 15:35:21

โรงแรมวาฎิกา รีโซวิลลา กุยบุรี (VARTIKA Resovilla KuiBuri) เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ติดชายทะเลและไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก เหมาะไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตัวโรงแรมตกแต่งในแบบเฉพาะตัวด้วยบรรยากาศของหลายประเทศ มีมุมพักผ่อนแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รีสอร์ทมีทั้งหมด 23 ห้อง ประกอบด้วย บ้านพักแบบวิลล่า 11.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!

5 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในไทย ไม่ต้องบินไกล ก็ฟินแบบเจแปน!

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

7 ที่พักโรแมนติก บรรยากาศดี วิวสวยเว่อร์ๆ

พักผ่อนสบายๆ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ Vartika Resovilla Kuiburi

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ