ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ @ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่

ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ ได้เวลาแห่งความสุข ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยหลากหลาย กับ ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ (Sukishi Buffet) สุกี้ ชาบู และซูชิ บนสายพานสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในประเทศไทย โดดเด่นด้วยคอนเซปท์ที่ทันสมัยในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง บนสายพานหมุนวนทั่วพื้นที่ร้าน กว่า 80 เมนู ที่สามารถตักเติมความอร่อยแบบไม่อั้น คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง
อาทิ เนื้อวัวและเนื้อหมูสไลด์ , เนื้อวัวและเนื้อหมูหมักนุ่มละมุนลิ้น , กุ้งสด, ปลาหมึกสด และ หัวปลาแซลมอน พร้อมกับ ซูชิ-ข้าวปั้นมากมายหลายหน้า อาทิ ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน , ข้าวปั้นหน้ากุ้ง , ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย ,ข้าวปั้นหน้าปูอัดและอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งน้ำซุปสุกี้ยากี้ที่ ซูกิชิบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ตามแบบฉบับต้นตำรับ มีทั้ง น้ำซุปสมุนไพร เพื่อสุขภาพ และ น้ำซุปต้มยำรสเด็ดเข้มข้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติและความกลมกล่อมที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังมีเทศกาลอาหารพิเศษต่างๆให้บริการพร้อมเครื่องดื่มและของหวานอาทิ น้ำชาเขียวซูกิชิ ,น้ำพันช์, น้ำเก๊กฮวย,น้ำอัดลม ไอศกรีม และผลไม้สดตามฤดูกาล ให้คุณทานได้ไม่อั้นตลอด 1 ชั่วโมง 20 นาที

ข้อมูลติดต่อ :

0-5327-7540
http://www.sukishigroup.com/th/sukishibuffet.php

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

Mut Panitara
2013-02-21 20:34:50

เคยมั้ยคะ? เวลาเดินห้างอยู่ซักพักจะรู้สึกหิวอาจเป็นเพราะเราใช้แรงในการชอปปิ้งจนเพลินก็ได้นะคะ หากใครได้มีโอกาสแวะมาชอปปิ้งที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่แล้วล่ะก็ถ้าอยากทานอะไรทานอร่อยๆวันนี้มีร้านมาแนะนำค่ะรับรองแค่ได้ยินชื่อร้านก็สามารถการันตีความอร่อยได้ชัวร์ค่ะซึ่งก็คือร้านซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ นั่นเองค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์

Loading.....