เวราโน บีช วิลล่า

สุขสราญในทุกวินาทีกับการพักผ่อนแสนสุขีที่ Verano Beach Villa โรงแรมสไตล์คลาสสิกที่จะชวนคุณมาเต็มอิ่มกับทะเลและสายลม สูดโอโซนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ก่อนถอดรองเท้า-เปลื้องความเครียด ไปกับเกลียวคลื่น เสียงนก และทรายละเอียดใต้ฝ่าเท้า เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ บนชายหาดส่วนตัวที่อยู่ห่างจากเมืองตากอากาศสุดฮิปอย่างหัวหินเพียงครึ่งชั่วโมง

Verano Beach Villa (เวราโน บีช วิลล่า) มอบความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ด้วยห้องพักเพียง 12 ห้อง ให้ทุกท่านเข้ามาสัมผัสความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวแรก ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าเดิมกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่เน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติรอบๆ ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสุดชิค เน้นโทนสีฟ้า ขาว และสวนเขียว เข้ากันได้ดีกับท้องฟ้าและสีน้ำทะเลประกายระยับ จนคุณต้องรัวชัตเตอร์ (หรือเปลี่ยนเมมโมรีกล้อง) แทบไม่ทัน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเวราโน บีช วิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมเวราโน บีช วิลล่ากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

BIG Jung
2014-01-13 17:13:54

หากมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล อย่างแรกที่ต้องการก็คงเป็นหาดทรายขาว ท้องฟ้าสวย บรรยากาศที่พักร่มรื่น และหากได้ที่พักที่ติดกับชายทะเลด้วยละก็.... สุดยอดทีเดียวเชียวค่ะ และที่นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่จะทำให้ผู้คนที่มาพักได้เต็มอิ่มกับทะเลและสายลม สูดอากาศอันบริสุทธิ์ ชมท้องทะเลที่สวยงาม ทรายละเอียด ฟังเสียงค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเพชรบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเพชรบุรี

แสดงความคิดเห็น