สวิส ชีพ ฟาร์ม

ในอดีตกาลสถานที่แห่งความฝันที่เหล่าผู้แสวงหาก็คือ สถานที่แห่งธรรมชาติ มาร่วมสัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มแบบสวิสท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี ฟาร์มที่จะพาคุณข้ามเวลาไปสู่ความฝันอีกครั้ง ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า และสนุกเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ที่สนุกสนานและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งคล้องกุญแจแห่งรัก ที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน จะสามารถครองความรักนิรันดร์ได้

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 18:00
อังคาร 09:00 - 18:00
พุธ 09:00 - 18:00
พฤหัส 09:00 - 18:00
ศุกร์ 09:00 - 18:00
เสาร์ 09:00 - 18:00
อาทิตย์ 09:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (7)

Tangmo namo
2013-05-16 17:31:59

สถานที่แนะนำในวันนี้ จะอยู่แถวๆชะอำ แถมมีธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ต้องเดาให้วุ่นวาย ก็ที่ สวิส ชีพ ฟาร์ม (Swiss Sheep Farm) ฟาร์มแกะแห่งใหม่ใน ที่จังหวัดเพชรบุรี แถวๆ ชะอำนั้นเอง พบกับความน่ารักของฝูงแกะมากมาย สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ขนฟู หนานุ่มนับสิบตัว ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส มีมุมเก๋ ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ให้เ.. อ่านต่อ

Garn Model
2013-01-31 14:46:34

มุมถ่ายรูปเยอะมว๊าก ... Garn Model ชอบมั๊กค่ะ ..ถึงจะเสียค่าเข้าชม แต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะถ่ายทุกซอก ทุกมุม ทุกอณู ของพื้นที่ใน Swiss Ship Farm เลยคร้า

เลยขอแชะภาพ มาฝากเพื่อน ๆ กันนะค่ะ (แต่ส่วนใหญ่จะมีบุคคลหน้าตาดีติดอยู่ด้วย ไม่ว่ากันนะจ้ะ) อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2013-01-09 16:29:28

ผ่านไปผ่านมาไม่เคยแวะ แอบดูอยู่ด้านนอกก็สวยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าสถานที่มันแคบไป อีกอย่างอยู่ติดถนนมากเกินไป รถก็ติด ที่จอดรถน้อย แต่สถานที่ก็ตบแต่งสวยงามดี แสงสารสัตว์ อากาศมันร้อนมาก อ่านต่อ

Keng Amatawat
2012-10-01 13:44:02

มาเป็นเด็กเลี้่ยงแกะ ที่สวิส ชีพ ฟาร์ม สถานที่โดนเด่น ก่อนเลี้ยวซ้ายแยกชะอำ-หัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่น่าสนใจทีเดียว เหมาะแก่การเข้าไปถ่ายรูป กับแกะ ภายในมีจุดที่ให้ถ่ายรูปได้มากมาย สำหรับค่าเข้าราคาบัตรเข้า 50 บาท เด็ก 30 บาท สามารถไปแลกหญ้าให้แกะ ทานได้ 1 กำมือ
ส่วนใครอยากป้อนนมแกะ.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2012-09-06 20:09:18

Swiss Sheep Farm บรรยากาศฟาร์มแบบสวิสกับสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางหุบเขา สไตล์ยูโรคันทรี เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคาวบอย นักธนู ชาวไร่ เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า และกิจกรรมการคล้องกุญแจแห่งรักที่สนุกสนาน

โดย Swiss Sheep Farm มีค่าเข้าชมคนละ 50 บาท ส่วนหางบัตรสามารถนำไปแลก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

ถ้าไป "ชะอำ - หัวหิน" แต่ไม่อยาก "ฟิน" แค่ทะเล วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู     01 สวนน้ำวานานาวา หัวหิน Photo : Vana Nava Water Jungle เย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนพร้อมกรีดร้องให้สุดเสียง เมื่อไปเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย เน้นการผสม...

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

กิจกรรมไฮไลต์ที่คนมาเที่ยวเกาหลีห้ามพลาด ต้องไปคล้องกุญแจคู่รักประกาศศักดาความหวานให้โลกสะเทือน แต่ถ้าใครอยากสัมผัสฟีลนี้แบบเซฟค่าเดินทาง ไม่ต้องบินไกล PaiNaiDii ขอบอกว่าเมืองไทยก็มี! กับสุดยอดสถานที่ล็อคโมเมนต์โรแมนติกของคุณให้ยาวนาน อยากรู้ล่ะสิว่าอยู่ที่ไหน? งั้นรีบเลื่อนมาดูอย่าได้ช้า... 01 Juliet Love Garden                 &n...

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

ชะอำ ที่เที่ยวตากอากาศสุดฮิตที่ครองใจชาวไทยมานาน วันนี้ ชะอำ  ไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว ทะเลสงบ แต่มีที่เที่ยวเกิดขึ้นมากมาย PaiNaiDii Guide คัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในชะอำ จ. เพชรบุรี มาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน 1. หาดชะอำ เพชรบุรี ข้อมูล : อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 41 กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าชายหาด ระยะทาง 2 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี เดิ...

รีวิว Baan Sansuk Hua Hin เที่ยว Swiss Sheep Farm & Santorini

เริ่มจากการไปเดินงานเที่ยวไทยช่วงเดือน ก.พ. 56 ที่ศูนย์สิริกิติ์ เดินไปเดินมาก็จบลงที่การซื้อ voucher ที่มาราเกซ หัวหิน ในราคา 2,999 บาท/คืน 1 ห้องนอน พักได้ 4 คน มัดจำไว้ในราคา 1,000 บาท แต่พอวันจะไปจริงๆ Confirm ห้องแล้ว ทางมาราเกซติดปัญหา บลาๆๆๆๆ แต่เค้าก็เสนอมาว่ามีทางเลือกให้ 2 ทาง คือ 1.รับเงินที่จองคืน 2.เปลี่ยนไปพักที่อื่นซึ่งเป็นของในเครือ ซึ่งเค้าเสนอที่บ้านแสนสุข หลังจากที่แอบไปหาข้อมูล...

ไปเที่ยวฟาร์มแกะ บรรยากาศแบบสวิส สไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี

สวิส ชีพ ฟาร์ม (Swiss Sheep Farm)บรรยากาศแบบสวิส สไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี ฟาร์มแกะ แห่งเมืองเพชรบุรี อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯมากนัก ผู้เดินทางมาท่องเที่ยวชายหาดชะอำ หรือเลยไปถึงหัวหิน ต้องผ่านฟาร์มแกะแห่งนี้แน่นอนค่ะสถานที่ตั้ง ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ก่อนถึงทางเลี้ยวเข้าชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีป้ายเห็นเด่นชัดมาก สถานที่กว้าง โล่ง เห็นวิวภูเขา ตกแต่งสถานที่ให้บรรยากาศฟาร์มแนวคันทรี มีมุมสวยเก๋ ให้ถ่ายรู...

Swiss Sheep Farm ... ฝ่าแดดร้อนไปป้อนอาหารแกะ ที่ฟาร์มแกะใกล้กรุง

ช่วงหยุดยาว วันวิสาขบูชาที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปเที่ยว "หัวหิน" อีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้ไปมานานหลายปี ทริปนี้ทำให้ผมได้รู้ว่า "หัวหิน" ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนกรุงอย่างไม่เสื่อมคลาย สังเกตุได้่จากปริมาณรถบนถนนพระราม 2 ขาออกจากรุงเทพฯ ในเช้าวันศุกร์ซึ่งเป็นวันหยุดยาววันแรก มีจำนวนมากมายมหาศาล จนเกิดปรากฏการณ์จราจรติดขัดตั้งแต่ออกจากรุงเทพฯ ยาวไปจนถึงแถวๆ ชะอำเลยทีเดียว ทำให้เราต้องเส...

แสดงความคิดเห็น