สวิส ชีพ ฟาร์ม

ในอดีตกาลสถานที่แห่งความฝันที่เหล่าผู้แสวงหาก็คือ สถานที่แห่งธรรมชาติ มาร่วมสัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มแบบสวิสท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี ฟาร์มที่จะพาคุณข้ามเวลาไปสู่ความฝันอีกครั้ง ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า และสนุกเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ที่สนุกสนานและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งคล้องกุญแจแห่งรัก ที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน จะสามารถครองความรักนิรันดร์ได้

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

Tangmo namo
2013-05-16 17:31:59

สถานที่แนะนำในวันนี้ จะอยู่แถวๆชะอำ แถมมีธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ต้องเดาให้วุ่นวาย ก็ที่ สวิส ชีพ ฟาร์ม (Swiss Sheep Farm) ฟาร์มแกะแห่งใหม่ใน ที่จังหวัดเพชรบุรี แถวๆ ชะอำนั้นเอง พบกับความน่ารักของฝูงแกะมากมาย สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ขนฟู หนานุ่มนับสิบตัว ในบรรยากาศฟาร์มแบบสวิส มีมุมเก๋ ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ให้เ.. อ่านต่อ

Garn Model
2013-01-31 14:46:34

มุมถ่ายรูปเยอะมว๊าก ... Garn Model ชอบมั๊กค่ะ ..ถึงจะเสียค่าเข้าชม แต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะถ่ายทุกซอก ทุกมุม ทุกอณู ของพื้นที่ใน Swiss Ship Farm เลยคร้า

เลยขอแชะภาพ มาฝากเพื่อน ๆ กันนะค่ะ (แต่ส่วนใหญ่จะมีบุคคลหน้าตาดีติดอยู่ด้วย ไม่ว่ากันนะจ้ะ) อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2013-01-09 16:29:28

ผ่านไปผ่านมาไม่เคยแวะ แอบดูอยู่ด้านนอกก็สวยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าสถานที่มันแคบไป อีกอย่างอยู่ติดถนนมากเกินไป รถก็ติด ที่จอดรถน้อย แต่สถานที่ก็ตบแต่งสวยงามดี แสงสารสัตว์ อากาศมันร้อนมาก อ่านต่อ

Keng Amatawat
2012-10-01 13:44:02

มาเป็นเด็กเลี้่ยงแกะ ที่สวิส ชีพ ฟาร์ม สถานที่โดนเด่น ก่อนเลี้ยวซ้ายแยกชะอำ-หัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่น่าสนใจทีเดียว เหมาะแก่การเข้าไปถ่ายรูป กับแกะ ภายในมีจุดที่ให้ถ่ายรูปได้มากมาย สำหรับค่าเข้าราคาบัตรเข้า 50 บาท เด็ก 30 บาท สามารถไปแลกหญ้าให้แกะ ทานได้ 1 กำมือ
ส่วนใครอยากป้อนนมแกะ.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2012-09-06 20:09:18

Swiss Sheep Farm บรรยากาศฟาร์มแบบสวิสกับสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางหุบเขา สไตล์ยูโรคันทรี เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคาวบอย นักธนู ชาวไร่ เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้า และกิจกรรมการคล้องกุญแจแห่งรักที่สนุกสนาน

โดย Swiss Sheep Farm มีค่าเข้าชมคนละ 50 บาท ส่วนหางบัตรสามารถนำไปแลก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

รีวิว Baan Sansuk Hua Hin เที่ยว Swiss Sheep Farm & Santorini

ไปเที่ยวฟาร์มแกะ บรรยากาศแบบสวิส สไตล์ฟาร์มแบบยูโรคันทรี

Swiss Sheep Farm ... ฝ่าแดดร้อนไปป้อนอาหารแกะ ที่ฟาร์มแกะใกล้กรุง

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ