เดวารา พูล วิลล่า

ผ่อนคลายทุกอณูความเครียด มาเต็มที่กับวันหยุดแสนวิเศษเพียงไม่กี่นาทีจากกรุงเทพฯ ณ Devara Pool Villa วิลล่าแห่งสวรรค์ที่ลอยลงมาให้คุณได้สัมผัสคืนวันอันแตกต่างท่ามกลางการตกแต่งแบบ Contemporary Lanna ที่ผสานความงดงามแห่งศิลปะล้านนา สีสัน และไม้แกะสลักมากเสน่ห์ เพียง 2 กิโลเมตร จากหาดจอมเทียมและสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตแห่งเมืองท่าตากอากาศแห่งนี้


Devara Pool Villa มากับห้องพักแบบ Deluxe ที่ทั้งหรูหราและมีสไตล์ กับห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มบริเวณชั้นล่าง และส่วนห้องนอนแยกส่วนที่ชั้นบน ครบครันด้วยความสะดวกเหนือระดับ จากทีวีจอแอลซีดี มินิบาร์ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต หรือเครื่องเล่นดีวีดี กับห้องพักเพียง 8 ยูนิต ให้คุณได้ชวนครอบครัวหรือคนพิเศษมามีช่วงเวลาแห่งความสงบเป็นส่วนตัวอย่างสุดๆ โดยไม่ต้องหลบขึ้นเกาะหรือตีตั๋วเครื่องบินไปไหนไกล

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดวารา พูล วิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมเดวารา พูล วิลล่ากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

Aom' Zin
2014-10-31 01:03:33

เพื่อนๆคนไหน ชอบบรรยากาศ หรือ ต้องการที่พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว นำเสนอ “ เดวารา พลู วิลล่า ” เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก เอกลักษณ์ของที่ รีสอร์ทคือ ห้องพักของแต่ละห้องเป็น 2 ชั้น มีการแบ่งส่วนห้องให้ชัดเจน พูดได้ว่าพักที่ เดวารา เหมือนพักอยู่ที่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ ถ.เทพประส.. อ่านต่อ

Nue JuM
2014-06-24 15:51:34

โดยส่วนตัวเราว่าราคาก็ยังคงแพงอยู่นะถึงจะลดราคาแล้วก็ตาม อาหารเราว่าไม่อร่อยอะ รสชาติออกจืดๆอาจเป็นเพราะเราทานอาหารค่อนข้างรสจัดมั้ง แต่สิ่งที่โอเครที่สุดคือ พนักงาน พนักงานที่นี่เค้าบริการดีมากน่ะ ยอมรับเรย ส่วนในบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมโอเครเลยล่ะ เพราะเค้าสามารถตกแต่งออกมาเป็นแบบไทยร่วมสมัย เราว่า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ