เดอะเซเว่น ซีส์ รีสอร์ท

เจ้าของรีสอร์ทหรูแห่งจังหวัดตรัง The Sevenseas Resort ก็คือ คุณแหม่ม คัทลียา และคุณบีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ถือที่พักตากอากาศริมทะเลสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมให้คุณมีวันหยุดสุดพิเศษ และซึมซับความสดชื่นจากท้องทะเลอันดามันกันอย่างใกล้ชิด ด้วยบ้านพักวิลล่าสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่คงความสมดุลระหว่างความสะดวกสบายควบคู่ไปกับความงามของธรรมชาติบริสุทธิ์ไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งยังพร้อมให้คุณอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน ด้วยบริการสุดพิเศษจากนานาสิ่งอำนวยความสบายครบครัน

เดอะเซเว่น ซีส์ รีสอร์ท มอบความสุขสบายให้คุณด้วยวิลล่าสวยทั้งหมด 39 ห้อง ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติร่มรื่นริมทะเล ทุกหลังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม พื้นขัดมันงดงาม หน้าต่างรับลมขนาดใหญ่ ห้องน้ำกลางแจ้งแสนโรแมนติก และระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดาวเด่นแห่งเกาะกระดาน ที่พร้อมให้คุณมาทอดน่องบนหาดทรายขาว คว้าแว่นกันน้ำไปโต้คลื่นกับฝูงปลา เติมพลังด้วยซีฟู้ดสดๆ แล้วนอนนับดาวฟังเสียงคลื่น นอกจากนี้ยังสามารถสนุกกับกิจกรรมในวันพักผ่อน อาทิ ดำน้ำดูปะการัง และเดินเล่นริมทะเล

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะเซเว่น ซีส์ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะเซเว่น ซีส์ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2015-03-26 19:57:38

ทะเลตรังมีหลายแลนด์มาร์คเลยนะที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเกาะมุก ถ้ำมรกต และเกาะกระดาน ที่เราเลือกมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้ ต้องขอเลือกที่พักแบบสบายๆ กันหน่อยเอาที่แบบคุ้มค่ากับการที่เราเดินทางไกล หาข้อมูลกันอยู่หลายที่ จึงขอเลือกมาพักกันที่ The Sevenseas Resort เห็นเขาว่าดี เราเองก็อยากมาพิสูจน์กันซะหน่อย.. อ่านต่อ

รจรินทร์ ท่อนคำ
2014-06-09 22:27:39

เกาะกระดาน นับเป็นสถานอันลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชม ตรัง แบบเจาะลึกเกาะกระดาน มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งให้ได้สัมผัสและจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน ตรัง ขึ้นชื่อในเรื่องแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดั่งและไมตรีจิต อันอบอุ่น จึงเหมาะจะเป็นสถานที่พักผ่อนชั้นยอด

หากต้องการจองห้องพั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักตรัง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำจังหวัดตรัง

แสดงความคิดเห็น