บ้านธารทิพย์

บ้านธารทิพย์ แก่งกระจาน

แก่งกระจาน อำเภอเล็กๆ อยู่ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงกว่าเท่านั้น ปลายทางแห่งการพักผ่อนของคุณ เริ่มต้นรับความสุขได้ที่ บ้านธารทิพย์ ที่แก่งกระจาน ในบรรยากาศของกลิ่นอายธรรมชาติติดแม่น้ำเพชรบุรี เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง มาเป็นคู่ สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หลากหลายและร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมผจญภัย ชมทะเลหมอกเหนือยอดเขาพะเนินทุ่งในยามเช้า แวะชมผีเสื้อที่บ้านกร่าง, นั่งเรือล่องทะเลสาบแก่งกระจาน เย็นๆ ปั่นจักรยาน ปิดท้ายช่วงวันกับวิวพระอาทิตย์ลับขอบเขาบนสันเขื่อนแก่งกระจาน ค่ำๆ ชิมเมนูอาหารรสเด็ด จากแม่ครัวคนกันเองที่บ้านธารทิพย์ ( อร่อยลืมไม่ลง ) หัวค่ำล้อมวงตั้งแค้มไฟ เฮฮากับหมู่เพื่อนอย่างเป็นกันเอง

ดึกๆ นอนดูดาว กับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกและผ่อนคลาย

บ้านธารทิพย์แก่งกระจาน บริการที่พัก กิจกรรม อาหาร สำหรับกรุ๊ปทัวร์สัมมนา กิจกรรมเชื่อมความสามัคคีของพนักงานบริษัท กรุ๊ปทัวร์ทัศนศึกษา ทัวร์นักเรียน นักศึกษา กิจกรรม English camp ในราคาเป็นกันเอง

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

Jeab _Pattaraporn
2012-08-31 15:20:59

เราได้ไปเที่ยวแก่งกระจานและได้ไปพักที่ บ้านธารทิพย์ ที่นี่บรรยากาศดีมาก ราคาห้องพักก็ไม่แพง ราคาก็จะรวมล่องแก่ง อาหารอีก 3 มื้อ ด้วย แต่ในส่วนถ้าต้องการเล่นเครื่องเล่นต่างๆ เช่น ATV เราก็ไปเล่นมาเพื่อนสนุกสนานกันใหญ่ โดยเฉพาะเล่นสไลด์เดอร์มันกันมากๆ เจ้าของรีสอร์ทที่นี่เป็นกันเองมาก อาหารมีให้เติมตล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

9 ที่พักแก่งกระจาน พักฟินริมน้ำดับร้อน พ่วงกิจกรรมสุดมันส์

แสดงความคิดเห็น