เดอะซายน์ พัทยา

โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา อยู่ติดริมหาดพัทยา โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้แหล่งชอบปิ้ง และสถานบันเทิง สะดวกสบายในการเดินทาง บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ ท้องฟ้าสดใส และมนต์เสน่ห์ของท้องทะเลตะวันออก ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่น และการบริการที่เป็นมิตร

สถาปัตยกรรมสวยงาม โดดเด่น ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างลงตัว หรูหรา มีระดับ มีเอกลักษณ์ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย ห้องพักมีทั้งแบบที่เป็นหลัง และ เป็นห้องพักที่อยู่บนตึกซึ่งมีมากกว่า 900 ห้อง

บริการร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรร ทั้งอาหารยุโรป อาหารนานาชาติเลิศรส อีกทั้งมีบริการห้องประชุมสัมมนา พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน เพลิดเพลินกับบริการจากุซซี่ ซาวน่า และกิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนานมากมายให้ท่านได้ผ่อนคลายไปในวันหยุดของท่าน

ข้อมูลติดต่อ :

02-890-8168,02-450-3397
http://www.thezignhotel.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะซายน์ พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมเดอะซายน์ พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (1)

Jeab _Pattaraporn
2012-07-30 00:39:34

โรงแรมนี้เราไปมา 2 ปีติดเลย เพราะว่าเราต้องไปรับน้องที่เรียนปริญญาโท ซึ่งโรงแรมอยู่ติดกับหาดพัทยา สถานที่ห้องพักที่นี่ดีมาก ห้องกว้างขวาง มีเตียงแบบคู่แบบเดี่ยว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราต้องคิดถึงไดร์ทเป่าลม โรงแรมนี้เค้าก็มีให้ด้วย ห้องประชุมใหญ่กว้าง เพราะเราไปนั่งสั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น