ชาโต เดอ เขาใหญ่

ชาโต เดอ เขาใหญ่ สถานที่สำหรับวันพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย สงบร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ทัศนียภาพสวยงามแวดล้อมด้วยทิวเขาและสวนผลไม้ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีมีรสนิยม หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย สไตล์ชาโตสเตย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุมจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา สนามฟุตบอล สนามเทนนิส นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสปา ห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมแคมป์ไฟ ที่นี่ท่านสามารถดื่มด่ำกับการจิบไวน์ชั้นดีรสละมุนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งเรามี ไวน์เซลลาร์ (Wine Cellar) ที่เก็บบ่มไวน์ชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส ชิลี สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และไวน์ชั้นนำจากภูมิปัญญาไทย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่กับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (2)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2014-02-05 17:54:34

ชาโต เดอ เขาใหญ่ สถานที่สำหรับวันพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย สงบร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ทัศนียภาพสวยงามแวดล้อมด้วยทิวเขาและสวนผลไม้ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีมีรสนิยม หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย สไตล์ชาโตสเตย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุมจัดเ.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-08-02 11:36:44

ใครที่กำลัง หาทีพักผ่อนเก๋ๆ หรือหาที่เจ๋งๆ สำหรับโอกาศพิเศษ หรือเพื่อคนพิเศษ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ รับรองเลยว่าประทับใจไม่รู้ลืมแน่ๆ
ใครนึกภาพไม่ออกนึกถึง "บ้านอดิศวรรังสรรค์" บ้านของตัวเอกในละครชุด 4 หัวใจ แห่งขุนเขาเลยครับ สถานที่และบรรยากาศ พาให้คุณล่องลอยเสมือนเป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย ตามรอยสี่หัว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

ปราสาทป่ะ? 6 ที่พักสไตล์ปราสาท @ เขาใหญ่ หรูหราดั่งความฝัน!!

ตอนเด็กๆ ใครเคยฝันว่าเป็นเจ้าหญิง เจ้าชาย อาศัยอยู่ในปราสาทหลังโต บอกเลยว่าวันนี้ ฝันจะเป็นจริง!! เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพักในปราสาท กับ 6 ที่พักสไตล์ปราสาท @ เขาใหญ่ หรูหราดั่งความฝัน!! จะมีที่ไหนบ้าง..เลื่อนเม้าส์ลงไปชมพร้อมกัน     01 Movenpick Resort Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ Photo : movenpick Movenpick Resort Khao Yai (เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่) ที่พัก...

10 ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมืองนอก ที่หนาวนี้น่าไปนอน

หนาวแล้ว....หนาวแล้ว เมื่อสายลมเย็นเริ่มพัดพา...ก็ได้เวลามองหาที่เที่ยวที่พักกันอีกแล้ว  PaiNaiDii  เอาใจคนงบไม่มาก ไม่อยากเดินทางไกล แต่อยากได้ฟิลล์เมืองนอกมาฝากกัน กับ 10 ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมืองนอก ที่หนาวนี้น่าไปนอน รับรองไปแล้วจะ "ฟิน" จนลืมไปเลยว่าอยู่ในเมืองไทย     01 ยู เขาใหญ่   Photo : Facebook  U KhaoYai Photo : Facebook  U KhaoYai Photo : F...

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

ติ่งซุป’ตาร์และแฟนคลับละครดัง รีบมาอ่านกันให้ว่องไว หรือใครกำลังหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับที่พักในทริปวันหยุด ก็ห้ามพลาด เพราะ PaiNaiDii จะพาไปย่ำรอยตามติดที่พักสวยที่เราเห็นในละครดัง และได้แต่เก็บคำถามไว้ในใจว่า “ที่ไหนฟร่ะเนี่ย สวยจัง” งานนี้ไม่ต้องนั่งเดา กด Search ให้เสียเวลา ไปรู้จักแต่ละแห่งพร้อมกันเลยดีกว่า... 01 SO Sofitel Hua Hin     &ldquo...

อบอุ่นท่ามกลางอ้อมกอด สายหมอกและขุนเขา @ chateau de khaoyai Part I

สถานที่ท่องเที่ยว : chateau de khaoyai, นครราชสีมา Thailandพิกัด GPS : 14° 30’ 47.94"N 101° 27’ 5.93"E         By : tayya tatar...

ที่พักเขาใหญ่ - 10 โรงแรมที่พัก รีสอร์ทยอดนิยมในเขาใหญ่

ถ้าพูดถึง เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาเชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่คนส่วนใหญ่ในยุคการท่องเที่ยวเฟื่องฟูต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่ มาแล้วหากอยากดื่มด่ำบรรยากาศให้เต็มที่คงต้องหาที่พักดีดี ค้างคืนสัก 1-2 คืน ว่าแต่ที่ เขาใหญ่ มีที่พ...

แสดงความคิดเห็น