Bangkok Tree House

บางกอก ทรีเฮ้าส์ จ.สมุทรปราการ สุดยอดที่พักแห่งความประทับใจการันตีมาหลายคน ด้วยที่พักบนทำเลป่าชายเลน ริมแม่น้ำ ท่ามกลางอากาศแบบเย็นสบายอันแสนร่มรื่น ในคอนเซปต์ ECO ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใจกลางเมืองของต้นไม้ริมน้ำเจ้าพระยา ผนวกกับธรรมชาติเดิมซึ่งนับว่าเป็นการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว ดีไซน์เฉียบในรูปแบบโครงสร้างเหล็ก โดยที่พักแบ่งเป็นโซนไพรเวทและ public โซนได้อย่างชัดเจน ใครที่ไปค้างคืนจะพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ถูกรบกวน ในขณะที่ใครที่ไปรับประทานอาหารเช้าเย็นกลับ ก็จะเพลิดเพลินได้อย่างสนุกสนานและแชะภาพรัวๆ เลยละค่า

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมบางกอก ทรี เฮาส์กับ Agoda
จองโรงแรมบางกอก ทรี เฮาส์กับ Booking.com

Open Hours :

Monday 12:00 AM - 12:00 AM
Tuesday 12:00 AM - 12:00 AM
Wednesday 12:00 AM - 12:00 AM
Thursday 12:00 AM - 12:00 AM
Friday 12:00 AM - 12:00 AM
Saturday 12:00 AM - 12:00 AM
Sunday 12:00 AM - 12:00 AM

All Reviews (1)

wootthikrai kirengkraiyos
2012-08-24 14:19:57

ใครจะไปรู้ว่าบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ จะมีแค่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ที่หลาย ๆ คนรู้จัก แต่บางน้ำผึ้ง ยังมีรีสอร์ท Bangkok Tree House หรือ บ้านต้นไม้ รีสอร์ทนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางสวนผลไม้ ซึ่งอากาศไม่ต้องบอกว่าดีมาก ๆ รวมถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านบางน้ำผึ้งที่น่ารัก Bangkok Tree House เ.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (6)

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

พัก 3 สมุทรสุดฟิน! กับ 6 ที่พักริมน้ำสมุทรปราการ - สมุทรสาคร - สมุทรสงคราม

หากเพื่อนๆ เหนื่อยจากงาน เหนื่อยจากเรียน และกำลังมองหาที่พักผ่อนสงบๆ แบบไม่ไกลกรุงฯ  PaiNaiDii มีคำตอบด้วยการคัดสรรที่พักในจังหวัดใกล้กรุง อย่าง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ (3 สมุทรสุดฟิน) ชวนไปชิลล์กับบรรยากาศริมน้ำ พร้อมหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ จะฟินแค่ไหนไปดูเล้ย 01  ชาน’เล รีสอร์ท จ.สมุทรสาคร Photo : Chan Lé Resort ชวนคุณมาเอกเขนกกับที่...

กินไปฟินไป กับ 7 ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์

ร้านอร่อยในเมืองไทยหาไม่ยาก แต่ร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แถมได้ผจญภัยให้ตื่นเต้นจนอดรีนาลีนหลั่งอย่างร้านอาหารวิวสูงท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่บนยอดไม้ หาไม่ได้ง่ายนัก PaiNaiDii เอาใจคนรักความตื่นเต้น ชวนไปลิ้มลองอาหารอร่อยใน ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์  มีที่ไหนไปชมกัน      01 ห้องอาหารทรีพ็อด โรงแรมโซเนว่าคีรี เกาะกูด    Photo : www.agoda.com...

บางกระเจ้า สมุทรปราการ : โอเอซิสใกล้กรุง เส้นทางในฝัน...นักปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน กลายเป็นเทรนด์สุดฮิตของคน พ.ศ.นี้กันไปแล้ว  มีการเพิ่มเลนจักรยานตามเส้นทางต่างๆ  บางพื้นที่จัดให้มีเส้นทางสำหรับคนรักการปั่นโดยเฉพาะ บ.ก.พาชิมพาชม ผู้ Intrend  ในทุกสิ่ง ก็เลยไม่พลาด ขอพาทุกคนไปตะลอนทัวร์กับทริปปั่น ทริปสนุกเพื่อสุขภาพ โดยจะไป "ชีพจรลงล้อ" กันที่ สมุทรปราการ หนึ่งในเส้นทางสำหรับนักปั่นที่ได้รับการแนะนำจาก ททท.ภาคกลาง ใครอยากสนุก เที่ยวได้สุขภาพ&nb...

7 Amazing ไทยทึ่ง! รวมอัศจรรย์สุดอึ้ง แดนสยาม

“ที่เที่ยวในเมืองไทย” หลายคนอาจยักไหล่ ว่าไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ราวกับบ้านตัวเอง ที่เดินจนทะลุปรุโปร่ง แต่จะรู้หรือไม่ ว่ายังมีอีกหลายความมหัศจรรย์ซ่อนตัวอยู่ ที่จะทำให้คุณทั้งอึ้ง! ทึ่ง! ตะลึง! จน PaiNaiDii  มั่นใจว่า เมื่ออ่านจบแล้ว ต้องอยากเดินทางไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแน่นอน....     1. ขนมจีนขอหวย แก้บนด้วยโคโยตี้     เห็นร้านนึกว่ามาผิดที่ เพร...

ปั่นสองล้อ เคล้าคลอธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ที่คุ้งบางกะเจ้า ปอดของกรุงเทพฯ

  ท่ามกลางยุคที่เต็มไปด้วยความเจริญทางเทคโนโลยี แวดล้อมไปด้วยวัตถุฟุ่มเฟือยนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ระบบทัชสกรีน เด็กประถมเรียนหนังสือผ่านแท็บเล็ต และคนเมืองเห่อวิถีรถยนต์คนแรก กระนั้นอีกฟากหนึ่งของสังคมกลับช่วยกันปลุกกระแสการอนุรักษ์พลังงาน โดยสรรหาทางเลือกต่างๆ มานำเสนอ แต่ที่เห็นจะฟีเวอร์แบบสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ในเวลานี้ต้องยกให้ พาหนะสองล้อไร้เครื่องยนต์ หรือจักรยาน ทั้งปั่นจักรยานไปท...

Discussion