บางกอก ทรี เฮาส์

บางกอก ทรีเฮ้าส์ จ.สมุทรปราการ สุดยอดที่พักแห่งความประทับใจการันตีมาหลายคน ด้วยที่พักบนทำเลป่าชายเลน ริมแม่น้ำ ท่ามกลางอากาศแบบเย็นสบายอันแสนร่มรื่น ในคอนเซปต์ ECO ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใจกลางเมืองของต้นไม้ริมน้ำเจ้าพระยา ผนวกกับธรรมชาติเดิมซึ่งนับว่าเป็นการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว ดีไซน์เฉียบในรูปแบบโครงสร้างเหล็ก โดยที่พักแบ่งเป็นโซนไพรเวทและ public โซนได้อย่างชัดเจน ใครที่ไปค้างคืนจะพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ถูกรบกวน ในขณะที่ใครที่ไปรับประทานอาหารเช้าเย็นกลับ ก็จะเพลิดเพลินได้อย่างสนุกสนานและแชะภาพรัวๆ เลยละค่า

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบางกอก ทรี เฮาส์กับ Agoda
จองโรงแรมบางกอก ทรี เฮาส์กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 00:00 - 00:00
อังคาร 00:00 - 00:00
พุธ 00:00 - 00:00
พฤหัส 00:00 - 00:00
ศุกร์ 00:00 - 00:00
เสาร์ 00:00 - 00:00
อาทิตย์ 00:00 - 00:00

รีวิวทั้งหมด (1)

wootthikrai kirengkraiyos
2012-08-24 14:19:57

ใครจะไปรู้ว่าบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ จะมีแค่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ที่หลาย ๆ คนรู้จัก แต่บางน้ำผึ้ง ยังมีรีสอร์ท Bangkok Tree House หรือ บ้านต้นไม้ รีสอร์ทนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางสวนผลไม้ ซึ่งอากาศไม่ต้องบอกว่าดีมาก ๆ รวมถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านบางน้ำผึ้งที่น่ารัก Bangkok Tree House เ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

พัก 3 สมุทรสุดฟิน! กับ 6 ที่พักริมน้ำสมุทรปราการ - สมุทรสาคร - สมุทรสงคราม

หากเพื่อนๆ เหนื่อยจากงาน เหนื่อยจากเรียน และกำลังมองหาที่พักผ่อนสงบๆ แบบไม่ไกลกรุงฯ  PaiNaiDii มีคำตอบด้วยการคัดสรรที่พักในจังหวัดใกล้กรุง อย่าง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ (3 สมุทรสุดฟิน) ชวนไปชิลล์กับบรรยากาศริมน้ำ พร้อมหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ จะฟินแค่ไหนไปดูเล้ย 01  ชาน’เล รีสอร์ท จ.สมุทรสาคร Photo : Chan Lé Resort ชวนคุณมาเอกเขนกกับที่...

กินไปฟินไป กับ 7 ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์

ร้านอร่อยในเมืองไทยหาไม่ยาก แต่ร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แถมได้ผจญภัยให้ตื่นเต้นจนอดรีนาลีนหลั่งอย่างร้านอาหารวิวสูงท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่บนยอดไม้ หาไม่ได้ง่ายนัก PaiNaiDii เอาใจคนรักความตื่นเต้น ชวนไปลิ้มลองอาหารอร่อยใน ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์  มีที่ไหนไปชมกัน      01 ห้องอาหารทรีพ็อด โรงแรมโซเนว่าคีรี เกาะกูด    Photo : www.agoda.com...

บางกระเจ้า สมุทรปราการ : โอเอซิสใกล้กรุง เส้นทางในฝัน...นักปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน กลายเป็นเทรนด์สุดฮิตของคน พ.ศ.นี้กันไปแล้ว  มีการเพิ่มเลนจักรยานตามเส้นทางต่างๆ  บางพื้นที่จัดให้มีเส้นทางสำหรับคนรักการปั่นโดยเฉพาะ บ.ก.พาชิมพาชม ผู้ Intrend  ในทุกสิ่ง ก็เลยไม่พลาด ขอพาทุกคนไปตะลอนทัวร์กับทริปปั่น ทริปสนุกเพื่อสุขภาพ โดยจะไป "ชีพจรลงล้อ" กันที่ สมุทรปราการ หนึ่งในเส้นทางสำหรับนักปั่นที่ได้รับการแนะนำจาก ททท.ภาคกลาง ใครอยากสนุก เที่ยวได้สุขภาพ&nb...

7 Amazing ไทยทึ่ง! รวมอัศจรรย์สุดอึ้ง แดนสยาม

“ที่เที่ยวในเมืองไทย” หลายคนอาจยักไหล่ ว่าไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ราวกับบ้านตัวเอง ที่เดินจนทะลุปรุโปร่ง แต่จะรู้หรือไม่ ว่ายังมีอีกหลายความมหัศจรรย์ซ่อนตัวอยู่ ที่จะทำให้คุณทั้งอึ้ง! ทึ่ง! ตะลึง! จน PaiNaiDii  มั่นใจว่า เมื่ออ่านจบแล้ว ต้องอยากเดินทางไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแน่นอน....     1. ขนมจีนขอหวย แก้บนด้วยโคโยตี้     เห็นร้านนึกว่ามาผิดที่ เพร...

แสดงความคิดเห็น