ถ้ำผาทาร์ซาน รีเวอร์แคว รีสอร์ท

ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ในจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 12 กิโลเมตร เปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2549 ให้บริการบ้านพักหลากหลายสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก จำนวน 16 หลัง และห้องพักอีกจำนวน 11 ห้อง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าไม้ที่ร่มรื่น สงบเงียบ และสะดวกสบาย กับบรรยากาศสุดโรแมนติค ด้วยแรงบันดาลใจ และแนวความคิดเกี่ยวกับต้นไม้ กิ่งก้าน และรากฐาน นำมาสู่รูปแบบของบ้านพัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูแปลกตา ยากแก่การลอกเลียนแบบ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบคู่รัก ครอบครัว หรือจัดสัมมนาสำหรับองค์กร บริษัทฯ งานเลี้ยงรุ่น ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยินดี และพร้อมให้บริการที่อบอุ่น สร้างความประทับใจให้แก่ทุกท่านที่มาเยือน

ข้อมูลติดต่อ :

086-5438844 , 086-3723333
http://www.tarzanresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมถ้ำผาทาร์ซาน รีเวอร์แคว รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมถ้ำผาทาร์ซาน รีเวอร์แคว รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 18:00
อังคาร 09:00 - 18:00
พุธ 09:00 - 18:00
พฤหัส 09:00 - 18:00
ศุกร์ 09:00 - 18:00
เสาร์ 09:00 - 18:00
อาทิตย์ 09:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Pui PuMpUi
2012-08-29 09:21:41

ชื่นชอบธรรมชาติของจังหวัดกาญจนบุรีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ เพราะนอกจากจะอากาศดีแล้วความสมบูรณ์ของธรรมชาติก็ยังดีอีกด้วย บ้านพักหรือรีสอร์ทที่ไปพักส่วนใหญ่ก็ทำให้เรารู้สึกได้เลยค่ะว่าเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ทริปนี้ขอแนะนำ ถ้ำผาทาร์ซานรีสอร์ทค่ะประทับใจตั้งแต่เห็นในเว็บแล้วค่ะว่ารีสอร์ทดูเก๋ไก๋แล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

5 ที่พักถ้ำฟิลแบบมนุษย์หินฟรินสโตนน์ ใกล้กรุง

ยับบาดับบาดู!! เสียงร้องประจำตัวของ เฟรด ตัวเอกจากเรื่อง มนุษย์หินฟรินสโตนน์ ร้องดังมาแต่ไกล ใครที่เคยชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้ในวัยเด็ก เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพบกับ 5 ที่พักสไตล์ถ้ำ ชวนไปสัมผัสบรรยากาศแบบมนุษย์หินฟรินสโตนน์ แบบใกล้กรุง เดินทางง่าย ใกล้นิดเดัยว งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเล้ยย..    01 ภูอิงธาร สวนผึ้ง ราชบุรี Photo : ภูอิงธาร ...

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

เบื่อนอนบนดิน ปีนไปนอนเทียมยอดไม้ กับ 7 ที่พักบนต้นไม้...วิวดีเว่อร์

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ สะบัดผ้าห่ม แพ็คกระเป๋าแล้วปีนไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังดีเวอร์ๆ อีกด้วย     01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามารถมองเห็นวิวโดยร...

เที่ยว 9 รีสอร์ทบ้านต้นไม้ สไตล์ในสวนขวัญ

  กระแส “คู่จิ้น” บอย – มาร์กี้ ฮิตติดลมบนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อละครน้ำดีอย่าง “ในสวนขวัญ” ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ออกอากาศ และด้วยฝีมือทางการแสดงของพระนาง ก็ไม่ทำให้ใครๆ ต้องผิดหวังโดยเฉพาะฉากสวีตหวานทิ้งท้ายของ “นายไม้ - คุณเป็ดปุ๊ก”  ในวันลาจอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนพากันจิกหมอนไปตามๆกัน และด้วยกระแสละครดังนี่เองทำให้เทรนด์ “บ้...

แสดงความคิดเห็น