วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ โรงแรมที่ออกแบบให้กลมกลืนกับวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ของไทย และสะท้อนถึงบรรยากาศในศตวรรษที่ 19 ยุคคลาสสิก โดยในยุคนั้น ประเทศไทยได้เปิดรับอารยธรรมของชาวตะวันตก อาคารของโรงแรมจึงงดงามในแบบผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมของไทยและยุโรปในสมัยโบราณเข้าด้วยกัน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่เลียบอ่าวไทย บนหาดอันเงียบสงบของหัวหิน มีห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าที่หรูหราไว้บริการ 77 ห้อง แต่ละห้องออกแบบและตั้งชื่อตามจังหวัดในไทย พร้อมกับห้องตกแต่งด้วยภาพวิถีชีวิตหลากหลายของชาวสยามในภูมิภาคต่างๆ นอกจากนี้ ยังมองเห็นวิวภายนอกอันน่าตื่นตาได้จากระเบียงส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนกินลมชมเสน่ห์แห่งรอยอดีต

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมวรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

melody momo
2017-01-10 16:30:42

ได้ปัยเที่ยวรีสอร์ทนี้เมื่ออาทิตย์ก่อน เป็นสถานที่ในฝันอีกที่หนึ่งที่ได้ปัย รีสอร์ทดูเป็นแบบไทยผสมฝรั่งโรแมนติกมากๆ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย มีสระน้ำขนาดใหญ่ติดหาดมองเห็นทะเลสวยๆ มีห้องพักตามชื่อจังหวัด และมีสปาแบบไทยๆไว้หัยบริการ ถ้าหากคัยอยากจัดงานแต่งงานริมชายหาดอยากแนะนำที่นี้ให้เก็บไว้เป็นอีกหนึ.. อ่านต่อ

Octopus .......
2012-10-28 16:46:49

เคยไปที่นี่ช่วงปลายปีที่แล้ว สวยมากค่ะ ภาพที่ใช้ประกอบรีวิวก็เหมือนจริง โรงแรม วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทออกแบบใด้กลมกลืนกับธรรมชาติ ล้อมรอบ ต้นไม้นานาชนิด ห้องพักสไตล์ไทยผสมฝรั่งเศส อยู่ห่างชายหาดเพียง 75 เมตร ลักษณะการตกแต่งห้องส่วนใหญ่จะเป็นสีไม้โอคค่ะ การบริการก็ถือว่าใช้ได้เลย.. อ่านต่อ

thippla ddd
2012-08-31 16:18:42

วันหยุดทั้งที พาครอบครัวมาพักผ่อนกันดีกว่าน้า วันนี้ไปพักที่ วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ให้บรรยากาศย้อนยุค อารมณ์ประมาณพระราชวังในสมัยก่อน ที่ดูแล้วสวย สงบ ร่มรื่น มีเอกลักษณ์ความงดงาม เหมือน อยู่ในสมัย รัชกาลที่ 5 และ เคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง “วนิดา” ด้วยน้า รุ่นแอฟ กะ ติ๊กเจษฎา เล่นอา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ