บัตเตอร์คัพ

ร้านบัตเตอร์คัพ ร้านเบเกอรรี่โฮมเมดแสนหวาน ตั้งอยู่ในซอยศูนย์วิจัยเป็นของคุณแท้ป-จิตราพรรณ จรณะจิตต์ เจ้าของร้านคนสวยที่เรียนจบด้านการทำอาหารและขนมหวานมาจากเลอ กอดองเบลอร์ ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ใช้สีเหลืองเป็นสีหลักตามดอกบัตเตอร์คัพที่เป็นชื่อร้าน อบอุ่นด้วยการตกแต่งผนังด้านหนึ่งด้วยอิฐสีครีมนวล แขวนภาพวาดขนมหวานและของสะสมของคุณแท้ปเอง นอกจากอาหารอร่อยๆ แล้วที่ร้านยังมีเบเกอรีสดใหม่วางขายไว้อีกด้วย

รีวิวทั้งหมด (3)

Octopus .......
2012-12-05 22:45:26

วันนี้มีโอกาสนัดเพื่อนแถวๆ ซ.ศูนย์วิจัย เห็นร้านหนึ่งเหมือนร้านกาแฟ ดูน่านั่งดีค่ะ เดินเข้าไปใกล้ๆ เลยตัดสินใจนั่งรอเพื่อนที่ร้านนี้ซะเลย เข้าไปข้างในบรรยากาศดูอบอุ่น ชิวๆ ร้านนี้เค้ามีชื่อว่า ร้าน Buttercup อยู่ที่อาคารอมารีเรสซิเด้นท์ ในซอยเพชรบุรี 47 (ซอยศูนย์วิจัย) ค่ะ ท่าทางเจ้าของร้านคงจะชอบ.. อ่านต่อ

JiRa MoNDay
2012-09-07 00:17:08

อยากลิ้มรสเค้กแบบโฮมเมด กับชารสดี ต้องมาร้านนี้เลย ร้านบัตเตอร์คัพชื่อร้านหมายความถึงดอกไม้ในประเทศในยุโรปมีสีเหลืองนวลมี 5 แฉก ให้ความรู้สึกแสนหวานอบอุ่น แบบเดียวกับการตกแต่งร้านออกแนว Country Scandinavian โดยเลือกใช้สีเหลืองกับน้ำตาลอ่อนมองสบายตา เพิ่มความสดใสด้วยช่อดอกไม้ในแจกันใบเล็กๆ และกำแพงร้.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2011-11-21 11:37:19

วันนี้เพื่อนสมัยม.ปลายเกิดคิดถึงกันขึ้นมา เลยนัดรวมพลกันที่ร้าน Buttercup ร้านเบเกอรี่ สไตล์น่ารัก ที่ให้บรรยากาศสบายๆ แสนอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน  ตั้งอยู่ที่ Amari Residence ซ.ศูนย์วิจัย  เมื่อไปถึงร้าน ก็สุดแสนประทับใจกับการแต่งร้านโทนสีสว่าง ที่ให้ความรู้สึกน่านั่ง น่าพักผ่อน ( และที่สำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

9 ร้านเค้กบรรยากาศสุดฟิน!! ใครเห็นเป็นต้อง Love

อ๊ะ!!! สารภาพมาซะดีดี วาเลนไทน์ที่ผ่านมา มีใครยุ่งกับการงานจนหลงลืม Surprise แฟนกันบ้าง วันนี้ PaiNaiDii มี ร้านเค้กสุดเริ่ด บรรยากาศสุดฟิน มาแนะนำ กะว่าใครลืม Surprise แฟน จะได้มีแหล่งงอนง้อคุณเธอได้ หรือ ใครที่อยากเติมความหวานให้มันทะลักล้น จนน้ำตาลต้องเรียกพี่ จะพาคนรักไปเติมความหวานอีกครั้ง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะ     01 Buttercup ซ.ศูนย์วิจัย     จะทาน...

สุดยอดร้านเบเกอรี่คาเฟ่ รับประกันความอูมามิ!! Buttercup: Bake with Passion @ซอยศูนย์วิจัย

สุดยอดร้านเบเกอรี่คาเฟ่ รับประกันความอูมามิ!! Buttercup: Bake with Passion @ซอยศูนย์วิจัย ร้าน Buttercup : Bake with Passionที่ตั้ง: อมารีเรสซิเด้นท์ ซอยเพชรบุรี 47 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ 10310  การเดินทาง: นั่งรถจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลี้ยวขวาเข้ามาทางโรงพยาบาลกรุงเทพฯ วิ่งไปตามทางบังคับจะเห็นป้ายโรงแรม Amari Residence และจะพบหน้าร้าน Buttercup ตั้งอยู่ในโรงแรมสถานี...

รวม 10 ร้านสวยเก๋ “น่าแชะ” แวะถ่ายรูป!! (2013)

หลัง PaiNaiDii นำเสนอบทความ รวม 10 ร้านอาหารสวยเก๋ “น่าแชะ!!” แวะถ่ายรูป!! ในปี 2012 ซึ่งมีเพื่อนๆ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงเทรนด์การแชร์ภาพผ่านโลกไซเบอร์ ยังคงความนิยมอย่างเหนียวแน่น และดูจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อสนองกระแสเรียกร้อง จึงรวบรวม 10 ร้านอาหารสวยเก๋ ไว้ให้ทุกคนแวะไปเก็บภาพ งามๆ กันอีกครั้ง เริ่มต้นด้วย...   Sheep Village   แม้จะปวดเฮดกับสภา...

แสดงความคิดเห็น