บัตเตอร์คัพ

ร้านบัตเตอร์คัพ ร้านเบเกอรรี่โฮมเมดแสนหวาน ตั้งอยู่ในซอยศูนย์วิจัยเป็นของคุณแท้ป-จิตราพรรณ จรณะจิตต์ เจ้าของร้านคนสวยที่เรียนจบด้านการทำอาหารและขนมหวานมาจากเลอ กอดองเบลอร์ ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ใช้สีเหลืองเป็นสีหลักตามดอกบัตเตอร์คัพที่เป็นชื่อร้าน อบอุ่นด้วยการตกแต่งผนังด้านหนึ่งด้วยอิฐสีครีมนวล แขวนภาพวาดขนมหวานและของสะสมของคุณแท้ปเอง นอกจากอาหารอร่อยๆ แล้วที่ร้านยังมีเบเกอรีสดใหม่วางขายไว้อีกด้วย

รีวิวทั้งหมด (3)

Octopus .......
2012-12-05 22:45:26

วันนี้มีโอกาสนัดเพื่อนแถวๆ ซ.ศูนย์วิจัย เห็นร้านหนึ่งเหมือนร้านกาแฟ ดูน่านั่งดีค่ะ เดินเข้าไปใกล้ๆ เลยตัดสินใจนั่งรอเพื่อนที่ร้านนี้ซะเลย เข้าไปข้างในบรรยากาศดูอบอุ่น ชิวๆ ร้านนี้เค้ามีชื่อว่า ร้าน Buttercup อยู่ที่อาคารอมารีเรสซิเด้นท์ ในซอยเพชรบุรี 47 (ซอยศูนย์วิจัย) ค่ะ ท่าทางเจ้าของร้านคงจะชอบ.. อ่านต่อ

JiRa MoNDay
2012-09-07 00:17:08

อยากลิ้มรสเค้กแบบโฮมเมด กับชารสดี ต้องมาร้านนี้เลย ร้านบัตเตอร์คัพชื่อร้านหมายความถึงดอกไม้ในประเทศในยุโรปมีสีเหลืองนวลมี 5 แฉก ให้ความรู้สึกแสนหวานอบอุ่น แบบเดียวกับการตกแต่งร้านออกแนว Country Scandinavian โดยเลือกใช้สีเหลืองกับน้ำตาลอ่อนมองสบายตา เพิ่มความสดใสด้วยช่อดอกไม้ในแจกันใบเล็กๆ และกำแพงร้.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2011-11-21 11:37:19

วันนี้เพื่อนสมัยม.ปลายเกิดคิดถึงกันขึ้นมา เลยนัดรวมพลกันที่ร้าน Buttercup ร้านเบเกอรี่ สไตล์น่ารัก ที่ให้บรรยากาศสบายๆ แสนอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน  ตั้งอยู่ที่ Amari Residence ซ.ศูนย์วิจัย  เมื่อไปถึงร้าน ก็สุดแสนประทับใจกับการแต่งร้านโทนสีสว่าง ที่ให้ความรู้สึกน่านั่ง น่าพักผ่อน ( และที่สำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

9 ร้านเค้กบรรยากาศฟิน!! ใครเห็นเป็นต้อง Love

สุดยอดร้านเบเกอรี่คาเฟ่ รับประกันความอูมามิ!! Buttercup: Bake with Passion @ซอยศูนย์วิจัย

รวม 10 ร้านสวยเก๋ “น่าแชะ” แวะถ่ายรูป!! (2013)

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ