เดอะ ซินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องพักที่เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท ทุกหลังออกแบบเป็น สไตล์ บูติค ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย และวัสดุที่ใช้ทั้งหมดล้วนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บรรยากาศสบาย สงบ เงียบ และเป็นส่วนตัว ที่ ซินนาม่อน รีสอร์ท ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยงามอันดับต้นของเกาะหมาก ไม่ว่าจะห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะหมากออกแบบเป็นรูปดวงตา สวนพันธุ์ไม้ที่นานาชนิด บรรยากาศภายในห้องพักที่ไม่เหมือนใคร บรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ธรรมชาติ และจุดชมวิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตกภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ตู้เซฟ ห้องแต่งตัว ขอเชิญท่านมาสัมผัสความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติพร้อมรับความสดชื่นจากความงามแห่งท้องทะเลแสนสวยงามของ เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท ที่สงบ เป็นส่วนตัว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ ซินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ ซินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

Pimpisa? Chatkaewmanee?
2019-01-14 21:25:18

แก้ไขเบอร์โทรโรงแรมโทร​ ​0992869714
เบอร์เก่าโทรไม่ติด​ ใช้เบอร์ใหม่เลยจ่ะ​ มารับมาส่งท่าเรือ
มาพักครั้งแรก​ เพราะค้นพบ​รูป​ในเวป​หลงรักโรงแรมนี้เลย โรงแรมสวยมาก​กว้างและเนื้อทีโรงแรมกว้างสะพานยาวที่สุด​ สวยมากๆๆๆ​ ถ่ายรูปไม่มีเบื่อ​เลย​ อยากถ่ายทุกมุม​ ห้องสวยมาก​เตียงนุ่ม​ เตียงใหญ่​ ห้องสไตล์บ.. อ่านต่อ

โอ๊ะโอ๋ ..
2014-07-23 21:29:53

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้ไปพักที่ ซินนาม่อนอาร์ตรีสอร์ท ขอบอกเลยว่าบรรยากาศเงียบสงบมาก เหมาะกับคนที่อยากไปพักผ่อน นอนตากอากาศ เพราะ activity ที่ ซินนาม่อนอาร์ตรีสอร์ท มีไม่ค่อยมาก ถือว่าห่างไกลจากในเมืองพอสมควร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบมากๆ
ในส่วนของห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ฟินเฟร่อ อารมณ์มัลดีฟส์!! 7ที่พักเกาะหมาก วิวสวยริมทะเล

อัศจรรย์! 7 สุดยอดสะพานสวยเมืองไทย ภาค2

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ