บุรีธาราบาร์แอนด์เรสเตอรองท์

ร้านอาหารบุรีธาราบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ (Buri Tara Bar And Restaurant) เป็นร้านอาหารสไตล์ Bar & Restaurant ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น ผสมกลิ่นอายของบาหลี ภายในเย็นสบายเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในร้านจึงเป็นไม้ แถมยังหยิบเอาเทียนดีไซน์เก๋ ๆ มาเพิ่มความน่ามอง เพราะตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา ตรงโครงการจตุจักรพระราม 3 หากเลือกนั่งริมน้ำคุณจะได้ชื่นชมความงามของแสงอาทิตย์ยามตกกระทบผืนน้ำเป็นสีทองระยิบระยับ ส่วนด้านในก็พร้อมรองรับความสนุกของคุณด้วยที่นั่งสบายๆ และมีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังทุกวัน
จากถนนพระราม 3 ให้มาทางสี่แยกสาธุประดิษฐ์ ให้สังเกตฝั่งซ้ายมือ ตรงสะพานลอยที่ 2 หรือระหว่างถนนพระราม 3 ซอย 30 กับ พระราม 3 ซอย 32 ภายในโครงการบางกอกสแควร์ (จตุจักรพระราม 3) ให้ขับรถเข้ามาสุดด้านใน จะสังเกตเห็นร้านบุรีธาราบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ อยู่ทางขวามือริมแม่น้ำ

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Keng Amatawat
2012-10-01 14:23:46

เป็นอีกร้านหนึ่งที่บรรยากาศ โรเมนติกมาก เหมาะแก่การมาเป็นคู่ (นั่งด้านนอก บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา) ส่วนด้านในห้องกระจก ตกดึกหน่อย ก็จะมีวงดนตรีเล่นสด ได้ความมันส์ มากขึ้น อาหารของที่นี่ มีหลายหลายชนิด ทั้งไทย,จีน,ญี่ปุ่น มีให้เลือกหมด ราคาอาหาร สูงพอควร แต่คุณภาพอาหาร และรสชาติ ใช้ได้เลยทีเดียว
.. อ่านต่อ

ตี๋เล็ก ตี๋เล็ก
2012-09-27 22:10:58

บุรีธาราบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมน้ำ ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายบาหลี เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในร้านจึงเป็นไม้ แถมยังหยิบเอาเทียนดีไซน์เก๋ ๆ มาเพิ่มความน่ามอง สำหรับบรรยากาศภายก็อบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมานั่งรับประทานอาหาร พูดคุยสบาย ๆ ส่วนอาหารได้ไม่ควรพ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ร้านอาหารริมน้ำ - กินลมชมสะพานกับ 6 ร้านอาหารรสเลิศริมน้ำเจ้าพระยา

10 สุดยอดร้านอาหารน่ารัก บรรยากาศดี | สิงหาพาแม่เที่ยว

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ