ฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท คาวบอย & แอดเวนเจอร์เวร์ล เขาใหญ่

ฟาวน์เท่น ทรี รีสอร์ท เขาใหญ่ ปากช่อง ที่พักเขาใหญ่ ด้วยห้องพักหลากสไตล์ให้เลือกสรร เช่น ห้องในโซนเมืองคาวบอย, บูติก วิลล่า, เต้นท์, กระโจม ฯลฯ พร้อมกิจกรรมผจญภัยถึง14ชนิด ทั้งเอทีวี, เพ้นท์บอล, จักรยานน้ำ, Jet Rider, ยิ่งธนู, Super Ball ลูกบอลยักษ์ในน้ำ ฯลฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องประชุม-สัมมนา, ห้องอาหาร, พื้นที่กิจกรรมสันทนาการ, ค่ายพักแรม ฯลฯ บนพื้นที่กว่า 600 ไร่ ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สามารถรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

gift patch
2013-09-21 18:17:25

เคยไปจัดรับน้องของคณะที่นี่ สถานที่กว้างขวางดี ห้องพักใช้ได้เลย เหมาะกับไปเฮฮา จัดรับน้อง สัมมนาได้ อาหารรสชาติงั้นๆ ไม่ดีไม่แย่ค่ะ
มีโซนให้จัดกิจกรรมเยอะมาก Avialableดี ไม่ค่อยมาจุกจิกกับการเข้าใช้สถานที่ต่างๆ สบายๆ โอเคมากค่ะ
แต่บางห้องพักมีปัญหาน้ำไหลเบาสุดๆๆๆ อาจเป็นเพราะเปิดใช้พร้อมๆกันเยอะ.. อ่านต่อ

piyawan lertkultanon
2013-05-02 16:37:12

มีโอกาสไปเขาใหญ่ได้ไปเล่นเครื่อเล่นที่นี้มาค่ะ วันที่ไปอากาศค่อนข้างร้อนมาก ไปถึงก็ซื้อบัตรเล่นบีบีกันกันเลย (เตรียมชุดแต่งตัวกันซะนานเลย แต่พอเข้าไปเล่นไม่ถึงสิบนาทีกระสุนหมดแล้ว) ราคาคนล่ะ 350 บาท แต่ถ้ามีบัตรชุดก็จะถูกหน่อย แต่ว่าบัตรชุดมีกระสุนแค่ 40 ลูกเองอ่ะ
ต่อมาก็ไปเล่นโกคาร์ท รถค่อนข้างเก่.. อ่านต่อ

** NokLek ***
2012-10-04 18:51:51

หยุดสุดสัปดาห์แล้ว มีโอกาสไปเทียวปากช่อง แล้วก็ได้แวะพักรีสอร์ท ฟาวน์เท่น ทรี รีสอร์ท เห็นเพื่อนๆ ที่มาบอกว่า OK แต่มันกว้างใหญ่มากเลยค่ะ พื้นที่ซัก 600 ไร่ใหญ่มากกก มาว่ากันด้วยการเดินทางก่อนและกัน จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปจังหวัดนครราชสีมา ใช้ถนนมิตรภาพ จะผ่านตัวอำเภอปากช่อง แล้วสังเกตสถานีขนส่งอำเภอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเขาใหญ่ - 10 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ