เพชรวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสธรรมชาติของขุนเขา แมกไม้ และสายน้ำเพชร ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชม. เศษ จากกรุงเทพฯ บนเนื้อที่กว่า 50 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศของเรือนไทยสุดหรู เต็มไปด้วยไม้ดอก ผลไม้นานาพันธุ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด และปลอดภัย ที่ เพชรวารินทร์รีสอร์ท จ.เพชรบุรี

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเพชรวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมเพชรวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (3)

Everything Jingle bell
2013-07-08 10:23:16

เพชรวารินทร์ รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาแก่งกระจาน และสายน้ำของแม่น้ำเพชรบุรี ที่นี้ถูกจัดให้เป็นที่พักระดับต้น ๆ ของจังหวัดเลยก็ว่าได้ บรรยากาศดี เงียบสงบ อาจจะไกลไปหน่อย แต่เมื่อมาถึงคุณจะลืมทุกสิ่งที่วุ่นวาย เพราะอากาศมันสดชื่นไม่มีเสียงรถมากวนใจ มีต้นไม้กับสายน้ำเท่านั้นเอง อ่านต่อ

Pommy Haha
2012-10-30 09:12:48

เพชรวารินทร์ รู้จักที่นี่จากการไปเที่ยวกับออฟฟิศ ส่วนตัวเป็นคนชอบพักสไตล์ไทย ๆ อยู่แล้ว ได้ไปที่นี่ยิ่งประทับใจโดยเฉพาะการตกแต่งห้องซึ่งทำเป็นเรือนไทยแต่ละหลังแยกกัน มีชานหน้าบ้าน มีตุ่มล้างเท้าก่อนขึ้นบ้านด้วย ประตูเข้าห้องลงกรสมัยก่อน เฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศในห้องตกแต่งสไตล์ย้านเรื่อนไทย เฟอร์นิเจ.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-10-19 16:44:49

มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวประจำปีกับทางบริษัท ซึ่งปีนี้พากันไปกว่า 100 ชีวิต เมื่อมาถึงต้องบอกว่าที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ดูร่มรื่น เนื่องจากพวกเรามาเป็นแก๊งค์ใหญ่ แต่ที่นี่ก็รองรับได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนา มีห้องประชุมขนาดใหญ่ นั่งก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเพชรบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเพชรบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ