เกาะหวาย

เกาะหวาย อยู่ทางใต้ของเกาะช้าง ใกล้กับเกาะเหลายา ใช้เวลาเดินทางจากแหลมงอบประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง แนวชายหาดสวยงาม มีแนวปะการังขนาดใหญ่ และสมบูรณ์ อ่าวด้านเหนือของเกาะเป็นแหล่งที่มีแนวปะการังสมบูรณ์สูง ด้านตะวันตกของอ่าวใหญ่มีปะการังซึ่งส่วนมากเป็นปะการังก้อน ปะการังเขากวาง ปะการังแผ่น และปะการังพุ่ม นอกจากนั้นยังมีหอยมือเสืออีกด้วย

สามารถสนุกสนานไปกับ กิจกรรมทางน้ำต่างๆ อาทิเช่น การว่ายน้ำ, การพายเรือคายัก, การดำน้ำลึก, การตกปลา และ การดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่งดงามของเรา

เกาะหวายคือสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และ เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติต่างๆที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (5)

อ้อยร้อยโค้ง .
2013-02-27 08:34:05

เกาะสวยอีกแห่งที่เวลาไปเที่ยวเกาะช้างต้องไปเยือนให้ได้ คงหนีไม่พ้นเกาะหวายแห่งนี้ เพราะที่นี่เป็น 1 ใน แหล่งดำน้ำดูปะการังของที่นี่ค่ะ น้ำที่นี่ใสมากจนมองเห็นตัวปลาที่แหวกว่ายไปมา หากลองดำลงไปดู เหล่าปะการังน้ำตื้นสีสันสดใสก็จะพากันโบกมือทักทายคุณอยู่ค่ะ หรือถ้าใครว่ายน้ำไม่เป็น ไม่กล้าดำน้ำ จะเล่นน.. อ่านต่อ

YINGNOI .
2013-01-26 20:18:02

ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อคะ เที่ยวมาหลายที่ หลายทะเล เป็นอีกครั้งสำหรับการเดินทางที่เจอกับความไม่น่าเชื่อ ทะเล เกาะ ที่จังหวัดตราดเคยไปแต่เกาะช้าง ไม่ยักรู้ว่ายังมีเกาะที่ส้อนเล้น ที่แบบว่าใครที่ชอบบรรยากาศคลาสสิก เกาะหวายเลยคะ “เกาะหวาย “ อยู่ทางใต้ของเกาะช้าง ใกล้กับเกาะเหลายา ใช้เวลาเดินทางจาก.. อ่านต่อ

wootthikrai kirengkraiyos
2012-11-23 08:59:12

เป็นเกาะที่สวยอีกเกาะหนึ่งทีเดียวนะครับ โดดเด่นด้วยต้นมะพร้าว และอาคารกลางทะเลรวมถึงสะพานไม้ทอดยาว ประกอบกับน้ำทะเลใส และมีแนวประการังน้ำตื้น บนเกาะมีร้านสะดวกซื้อ และห้องน้ำบริการนะครับ เกาะนี้ยังมีที่พักเท่าที่ผมเดินเล่นคนที่มาพักที่นี่ช่วงกลางวันหน้าจะไม่มีความเป็นส่วนตัวเนื่องจากว่ามีนักท่องเที่.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-10-28 12:52:35

สวยดีครับ แม้พื้นที่ราบจะน้อย แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสดวกอยู่พอสมควร ใครชอบพักแบบสงบๆ เป็นส่วนตัว เกาะนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ มีสัญญาณโทรศัพท์ด้วยนะ อ่านต่อ

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
2012-10-25 17:15:13

ความประทับทริปเที่ยวเกาะช้างของผม ครั้งนี้ ต้องยกให้กับที่นี่เลยครับ "เกาะหวาย" อยู่ทางใต้ของเกาะช้าง ถือเป็นเกาะที่มีความสวยงาม น้ำทะเลสะอาดใสสีมรกต บริเวณหน้าหาดมีแนวปะการัง และฝูงปลาสวยงาม

ครั้งนี้เราเดินทางโดยเรือจาก "เกาะช้างโบ๊ททริป" จากท่าเรือบางเบ้าบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นเรือที่พาพวกดำน้ำกันถ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ