บ้านดาหลา บูติค หัวหิน @ หัวหิน

บ้านดาหลา บูติก เป็นที่พักใหม่ขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 19 ห่างจากทะเลสวยๆ และชายหาดหัวหินเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น จะเห็นตึกเป็นตึกสีขาวๆ มีป้ายชื่ออยู่ด้านหน้าจะสังเกตุเห็นได้ชัด แต่สำหรับใครที่ไปหัวหินและกำลังมองหาที่พักเล็ก สำหรับเที่ยว นอนเล่น และพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบและเต็มไปด้วยความสงบ ความเป็นส่วนตัว ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่อยากจะแนะนำให้ไป ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 800 บาท

จากบ้านดาหลานักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวตัวเมืองหัวหินได้ 10 นาที และอยู่ใกล้เพลินวานแค่ไม่กี่ร้อยเมตร หรือหากต้องการอะไรเพิ่มเติมเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นดีวีดีสำหรับดูหนังหรือซีรี่ห์สุดโปรด บริการนวดแผนไทยสำหรับคนขี้เมื่อย เรียกรถโดยสารสาธารณะเพื่อไปเที่ยวเมืองหัวหิน หรือต้องการซื้ออาหารทะเลสดๆ จากปราณบุรีเป็นของฝากเพื่อนๆ หรือคนที่บ้านก็ได้

ข้อมูลติดต่อ :

032-547-651, 08-1286-9339

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านดาหลา บูติค หัวหิน,หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านดาหลา บูติค หัวหิน,หัวหินกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (1)

Octopus .......
2012-10-27 21:17:10

บ้านดาหลา บูติก เป็นที่พักใหม่ขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 19 ห่างจากทะเลสวยๆ และชายหาดหัวหินเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น จะเห็นตึกเป็นตึกสีขาวๆ มีป้ายชื่ออยู่ด้านหน้าจะสังเกตุเห็นได้ชัด แต่สำหรับใครที่ไปหัวหินและกำลังมองหาที่พักเล็ก สำหรับเที่ยว นอนเล่น และพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบและเต็มไปด้วยคว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น