ปีเตอร์แพนรีสอร์ท @ เกาะกูด

ปีเตอร์ แพน รีสอร์ทให้บริการสถานที่พักซึ่งเป็นบ้านพักทั้งหมด ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวบนเกาะกูดที่ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติ โดยมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกสนุกนาน เช่น การดำน้ำสน็อคเกิ้ล การตกปลายามค่ำคืน และการเล่นวินด์เซิร์ฟ หากคุณต้องการพักผ่อนในสถานที่ๆ ห่างไกลจากผู้คนแต่ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยความหรูหรา รีสอร์ทแห่งนี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปีเตอร์แพนรีสอร์ท,เกาะกูดกับ Agoda
จองโรงแรมปีเตอร์แพนรีสอร์ท,เกาะกูดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (4)

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-28 09:10:07

หลังจากรีวิวก่อนหน้าเราพาไปชมห้องพักมาแล้ว คราวนี้ก็มาต่อกันที่บรรยากาศภายในรีสอร์ทกันบ้าง ห้องพักที่นี่จะเน้นการสร้างเป็นหลังๆ ตั้งอยู่ใกล้กัน มีทั้งแบบห้องกว้างชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น โดยการจัดห้องพักจะยืนพื้นห้องทุก type ไว้ที่ห้องล่ะ 2 คน คนที่เกินกว่านั้น ก็จะคิดเป็นเตียงเสริมไป บรรยากาศมี 2 แบบใ.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-28 08:54:28

หลังจากเมื่อต้นเดือนได้ไปเที่ยวเกาะกูด และดันไปหลงใหลในบรรยากาศของที่นี่ ช่วงปลายเดือนวันว่างพอจะมีเหลือเลยจัดไปอีกครั้ง โดยครั้งนี้เปลี่ยนบรรยากาศการพักจากแนวภูเขา ไปเป็นแนวริมหาดทรายชายทะเลของเกาะกูดกันบ้าง กับ รีสอร์ทยอดฮิตในเว็บแนะนำ Pantip.com “ปีเตอร์แพน รีสอร์ท”

“ปีเตอร์แพนรีสอร์ท” เป็นรีส.. อ่านต่อ

Nannii ^ ^
2013-12-06 18:46:11

มีโอกาสได้ไปพักที่ ปีเตอร์แพนรีสอร์ทเกาะกูดมาค่ะ มาถึงท่าเรือพนักงานก็เสิร์ฟน้ำคลายร้อน เขาบอกว่าเป็น Wellcome Drink ค่ะ แล้วเขาก็ให้เราไปรอกระเป๋าที่ล็อบบี้ค่ะ ไม่ต้องยกไปเอง เพราะพนักงานจะยกกระเป๋าไปให้ มาถึงก็ช่วงบ่าย มีอาหารว่างให้ทานด้วยนะคะ บ้านพักแต่ละหลังเขาจะมีชื่อเรียกที่ไม่เหมือนกัน แต่ละ.. อ่านต่อ

beer beer
2012-11-06 15:05:44

ได้ใช้วันพักร้อนทั้งทีปีนี้เรากับแฟนคิดตรงกันว่าจะต้องไปพักผ่อนสบายๆริมชายหาดให้ได้ แล้วเรา2คนก็ตัดสินใจเลือกว่าเราือยากไปเที่ยวเกาะนอนตากลม(ตาก-ลม)ทะเลให้หายเหนื่อยกันหน่อย เลือกไปเลือกมาเรามาสุดที่เกาะกูด จ.ตราด เพราะทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดีเยี่ยม แต่พอหาดูห้องพักมีเยอะจนน่าตกใจแต่เราไปสะดุดที่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ที่พักเกาะกูด - 10 โรงแรม รีสอร์ทที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนเกาะกูด

เที่ยวเกาะกูด บอกเลย 1 วันไม่เคยพอ อย่างน้อยต้อง 2 วัน 1 คืน หรือเผลอๆ ต้อง 3 วัน 2 คืนเป็นอย่างน้อย มาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ จะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. โซเนวาคีรี รีสอร์ท เกาะกูด     ข้อมูล : โซเนวาคีรี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือ Six Senses โรงแรมที่พักหรูหราระดับมาตราฐาน 5ดาว นับว่าที่นี่เป็นที่พักระดับยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะกูด การตกแต่งที่นี่สวยงามจนเหมือนกับต้อ...

ที่กินเกาะกูด - 10 ร้านอาหารจานอร่อยที่เกาะกูด

"เกาะกูด" เกาะกลางน้ำของจังหวัดตราด เป็นเกาะที่ได้ชื่อว่ามีความงามมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย มาเยือนเกาะนี้ทั้งที นอกจากที่เที่ยวเลื่องชื่อแล้ว หากเมื่อท้องหิว 10 ร้านจานอร่อยของที่นี่มีที่ไหนบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำค่ะ     1. กาแฟบ้านพ่อ เกาะกูด   ข้อมูล : บ้านพ่อ ร้านกาแฟที่ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นร้านสุดชิคประจำเกาะกูด ให้ลูกค้าได้มานั่งชิลล์รับลมเย็นสบายๆ ร้านตกแต่งสวยงา...

ที่พักตราด - 12 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนตราด

ตราด เป็นอีกจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม แต่ถ้าจะเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ก็คงจะเที่ยวไม่คุ้ม มาหาที่พักดีกว่า แล้วจะพักที่ไหนดี? ตามมาสิ PainNiDii มีที่พักมาแนะนำ   1. โรงแรม ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง ข้อมูลเบื้องต้น : โรงแรม อมารี เอ็มเมอรัล โคฟ รีสอร์ทโรงแรมระดับ 5ดาว บนหาดคลองพร้าวที่มีความสวยงาม แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการถึง 165 ห้อง พร้อมรองรับทั้งการมาท่อง...

แสดงความคิดเห็น