Raikusuma

บ้านไร่ริมธารที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ภายในบริเวณรีสอร์ตมีน้ำตกไร่กุสุมาที่ใสสะอาดและน้ำเยอะตลอดทั้งปี พร้อมบริการทั้งที่พัก ห้องอาหาร ห้องประชุม และกิจกรรมผาดโผนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย เช่น ผจญภันย7ฐาน, ปีนหน้าผา, โรยตัวจากที่สูง, ล่องแก่ง ฯลฯ

ไร่กุสุมาตั้งอยู่ที่อำเภอมวกเหล็ก จากจังหวัดสระบุรีไปตามถนนพหลโยธินแล้วแยกเข้าถนนมิตรภาพถึงเตอำเภอมวกเหล็ก เลี้ยวซ้ายเข้าอำเภอมวกเหล็ก ผ่านน้ำตกมวกเหล็กเข้าไปอีก 7 กิโลเมตร ก็จะถึงไร่กุสุมาอยู่ทางด้านขวามือ มีป้ายบอกไว้อย่างชัดเจน ไร่กุสุมานี้อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 137 กิโลเมตร

Price Range :

฿฿฿฿ (1,001-5000 Baht)

All Reviews (1)

JiRa MoNDay
2014-07-24 16:39:32

หน้าฝนแบบนี้ บรรยากาศชุ่มฉ่ำเลยต้องหาเรื่องออกเที่ยวสักหน่อย ครั้งนี้เลยมาเที่ยวจังหวัดสระบุรี โชคดีเจอที่พัก บรรยากาศแบบว่าธรรมชาติสุด ๆ เลยไม่รีรอเข้าพักที่ “ไร่กุสุมารีสอร์ท” ที่นี่เป็นรีสอร์ทสวยริมน้ำตก นักท่องเที่ยวสามารถนอนพักฟังเสียงน้ำไหลท่ามกลางต้นไม้ร่มครึ้ม แหมสบายเชียวล่ะ

งั้นขอเอา.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

ท้าคนใจกล้า! 6 ที่เที่ยวเสียวไส้ในเมืองไทย สนุกจนเหงื่อหยด

ใครที่เบื่อวันว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไร ลองจูงมือแฟนหรือชักชวนเพื่อนๆ เหล่าเดอะแกงค์ไปเล่นกิจกรรมสนุกๆ เรียกเสียงกรี๊ด กันหน่อยมั๊ย?..  PaiNaiDii ขอท้าคนใจกล้า! ไปเสียวแบบสุดๆ ด้วยกิจกรรมเอ็กตรีมในเมืองไทย พูดเลยว่าเล่นไปขาสั่นกันไปอย่างแน่นอน     01  ดิ่งพสุธา เบิร์ด พาราไดซ์ เอ็กซ์ตรีม รีสอร์ท Photo :  Bird’s Paradise Extreme Resort ใจไม่ถึงอย่าลอง! ...

ซ่ายกก๊วน! กับ 8 ที่พักเริ่ดพ่วงกิจกรรมสุดมันส์

เมษายน ช่วงเวลาแห่งการปิดเทอม และเวลาสำหรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว เพราะประกอบไปด้วยวันหยุดมากมาย ทั้งวันจักรี เทศกาลสงกรานต์ ยังไม่พอ ต่อยอดความสนุกแบบยาวๆ กับเดือน พฤษภาคม ทั้งวันแรงงาน ฉัตรมงคล พืชมงคล เรียกได้ว่าหยุดแบบเน้นๆ แน่นๆ กันเลย ปิดเทอมทั้งที ใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว ที่มีกิจกรรมมันส์รวมอยู่ในที่เดียวกันล่ะก็ ขยับเข้ามาทางนี้เลยค่ะ PaiNaiDii มีมาฝาก   01 เขาใหญ่แฟ...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 6 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี

หากคิดว่าที่พักติดทะเล เห็นวิวภูเขา ทำให้คุณฟินแล้ว PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้คุณสุขได้ไม่แพ้กัน กับสุดยอดที่พักติดน้ำตกใสๆ ไหลเย็น รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบราวกับเวลากำลังหยุดหมุน จนได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง หากประโยคข้างต้นยังไม่ทำให้คุณเชื่อ งั้นลองไปพิสูจน์พร้อมกัน....   1. สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา      Photo : paipaiphuart  &n...

Discussion