โฟลว์เฮ้าส์ กรุงเทพ @ เอ แสควร์

แหล่งรวมผู้ที่หลงรักการโต้คลื่นแห่งแรกในเมืองไทย ณ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างสุขุมวิท26 โดยที่นี่จะทำการจำลองคลื่นด้วยกระแสน้ำที่ไหลแรงกว่า32กม./ชั่วโมง ด้วยปริมาณน้ำที่จุใจกว่า30,000แกลลอนและความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล ทั้งมือเก๋าระดับเซียนหรือมือใหม่เพิ่งหัดเซิร์ฟก็สนุกได้แบบไร้ขีดจำกัด

ข้อมูลติดต่อ :

0-2108-5210, (+66)2 108-5210
http://www.flowhousebangkok.com

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

SaSi Wanart
2012-11-23 00:37:40

วันนี้เราจะขอแนะนำเพื่อน ๆ มาเปิดประสบการณ์ความสนุกกับกีฬาทางน้ำชนิดนึงคือ เซิร์ฟบอร์ด นั่นเองค่ะ ต้องขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ "Flow House Bangkok" ที่นำความเร้าใจของการเล่นเซิร์ฟบอร์ด กีฬาโต้คลื่นยอดฮิตของคนทั่วโลก ได้ยกมาไว้อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพแล้วในตอนนี้ค่ะ เค้านำเครื่องเล่นขนาดใหย่ยักษ์มาีกจากอเมร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

มันให้อดรีนาลีนหลั่ง กับ 7 ที่เที่ยว Adventure กลางกรุง

ใครที่กำลังเบื่อกับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อยากหาสิ่งอื่นทำที่ไม่จำเจ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะมาแนะนำที่เที่ยวแนวผจญภัยในกรุง ที่พร้อมให้คุณไปกระตุ้นอดรีนาลีนจนเลือดสูบฉีด แถมสุขภาพดีกลับบ้าน ทั้งกีฬา กิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ และเอ็กซ์ตรีมต่างๆ ที่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน      01 Urban Playground Climbingปีนผาจำลอง ท้าทายความสูงและเสียว Photo : Urba...

Hormones เที่ยวหลากสไตล์...ตามใจวัยว้าวุ่น #HormonesTheSeries

“Hormones” ปรากฎการณ์ใหม่ของ “ภาพยนตร์เรื่องยาวทางหน้าจอโทรทัศน์”  ภายใต้สังกัด GTH ของช่อง GMMONE กลายเป็นประเด็น Talk Of the Town ในโลกไซเบอร์อยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่าแรงทะลุปรอทกันเลยทีเดียว กับการนำเอา ดาราวัยรุ่นชั้นนำในสังกัด GTH มาประชันฝีมือกันอย่างเต็มที่ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับมือทอง “ย้ง” ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้ฝากฝีมือการกำกับภาพยนตร์วัยรุ่น...

รวม 10 สถานที่กิน-เที่ยวแบบนี้ ก็มีด้วย!!??

Weekend นี้หากใครกำลังเอียนกับที่เที่ยวเดิมๆ PaiNaiDii ชวนมาลองลั้ลลากับสถานที่กิน-เที่ยวแปลกใหม่ ที่จะทำให้คุณอึ้ง! ทึ่ง! และแปลกใจ! ว่าที่แบบนี้มีอยู่ในเมืองไทยจริงๆ เหรอเนี่ย? งั้นอย่ารอช้า รีบไปดูแห่งแรกกันเลย...1. ฟาร์มเหี้ย!! อ่านหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งสะดุ้งโหยง! เพราะไม่ได้เอามาว่าใคร แต่มันคือสถานที่เพาะเลี้ยงเจ้าตัวเงินตัวทอง หรือที่เราเรียกกันว่า “ตัวเหี้ย” นั่นเอง ซึ่งชื...

แสดงความคิดเห็น