ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี

ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี ที่พักพูลวิลล่าหรูแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ให้บริการบ้านพัก 4 หลัง 4 รูปแบบ คือ เมดิเตอร์เรเนียน รีทรีต, แปซิฟิก ไฮด์อเวย์, โมเดิร์น ทรอปิคอล และ สแกนดิเนเวียน วาเคชั่น ตั้งโดดเด่นอยู่บนแนวชายหาดปราณบุรี วิลล่าทุกหลังมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แถมแบ่งเป็นสัดส่วน ประกอบด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว สระว่ายน้ำ และลานจอดรถ ส่วนสิ่งที่วิลล่าแต่ละหลังมีร่วมกันคือหาดทรายขาวสะอาด และสีฟ้าใสของชายทะเลปราณบุรี

พูลวิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ โทรทัศน์จอ LCD เครื่องเล่น CD/DVD อินเตอร์เน็ตไร้สาย ADSL เคเบิ้ลทีวี เครื่องครัวครบชุด เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ ตู้เย็น จักรยาน พร้อมระบบกันขโมยและรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ด้วยระบบบริการอย่างดีที่สุด จนรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง

Modern Tropical Villa (โมเดิรน ทรอปิคอล วิลล่า) หลังใหญ่ติดชายทะเลปราณบุรี สามารถเข้าพักได้ถึง 6 คน บรรยากาศราวกับสวรรค์บนดิน ด้วยการออกแบบตกแต่งแนวโมเดิร์นแต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ สะท้อนบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายควบคู่กับความโปร่งโล่งทันสมัย ภายในประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 50 ตารางเมตร ห้องนั่งเล่นและห้องครัว ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพูลวิลล่าแสนร่มรื่นสวยงาม และพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบสนองได้ทุกกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรีกับ Agoda
จองโรงแรมครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

Lek Ornjira
2015-01-09 20:38:43

เบย์บุรี เวเคชั่น วิลลา หัวหิน เซ็นทาราบูติคคอลเลกชัน ให้บริการที่พักประเภทวิลล่าที่สวยงามและหรูหรา จำนวน 4 หลังด้วยกัน แต่ละหลังนั้นมีความสวยงามโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการออกแบบที่มาจากแนวคิดที่ต่างกัน เพื่อให้มุมมองแห่งการพักผ่อนที่หลากหลาย โดยการออกแบบ และตกแต่งทั้งหมดนั้นมาจากนักออกแบบ.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2012-11-21 17:06:54

เป็นรีสอร์ท ที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากแก่ผู้เข้าพัก เพราะจำนวนการดีไซน์ และการตกแต่ง ของเลอเบย์บุรี ปราณบุรี จะเป็นรูปแบบเหมือน บ้านพักต่างอากาศส่วนตัว และมีความเงียบสงบ เพราะเลอเบย์บุรี ปราณบุรี เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว และเลอเบย์บุรี ปราณบุรีมีวิลล่าทั้งหมด เพียง4 หลังเท่านั้น วิลล่าแต.. อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-21 12:50:35

        ขับรถเพียง 2 - 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 20 นาทีเท่านั้นเองคะ สังเกตง่ายๆ "เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ" เป็นอาคารสีขาว อยู่ติดทะเล ปากน้ำปราณ-เขากระโหลก ใกล้กับประเสบันรีสอร์ทคะ

      "เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ" รี.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ชิลล์เพลินๆ ริมเล 9 ที่พักปราณบุรี นาทีนี้มีแต่ไลค์!

ที่พักปราณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมในปราณบุรี

แสดงความคิดเห็น