จักรพงษ์ วิลล่า

จักรพงษ์ วิลล่า(คือดีต วังท่าเตียน และวังจักรพงษ์) เคยเป็นตำหนักส่วนพระองค์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ก่อนจะตกเป็นของทายาท คือ ม.ร.ว. นริศรา จักรพงษ์ ปัจจุบันได้รับการดัดแปลงให้เป็นที่พักซึ่งมีความสวยงาม มีระดับและทรวงคุณค่าทางด้านสถาปัตยกรรม

ข้อมูลติดต่อ :

02 222 129
http://www.chakrabongse.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมจักรพงษ์ วิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมจักรพงษ์ วิลล่ากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

Keng Amatawat
2012-11-23 13:31:00

รีวิวนี้สำหรับใครอยากสัมผัสสถาปัตยกรรม ของสิ่งปลูกสร้าง, ร้านอาหาร ที่คงความเป็นไทย ระดับชาววัง ไว้แล้วล่ะก็ จักรพงษ์ วิลล่า เป็นที่พักสุดหรูอีกหนึ่งแห่ง ในกรุงเทพฯ ที่หลายคนอาจจะไม่ทราบมาก่อนว่า ที่พักแห่งนี้ คือดีต วังท่าเตียน และวังจักรพงษ์) ซึ่งเคยเป็นตำหนักส่วนพระองค์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

วันวานยังหวานอยู่! 7 ที่พักเหนือกาลเวลา สวยงามและคลาสสิคในกรุง

กรุงเทพฯ เมืองหลวงของไทยที่เต็มไปด้วยแสงสีและความสิวิไลซ์ แต่ใครจะรู้บ้างว่ายังคงมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันงดงามที่เดินทางผ่านกาลเวลามาสู่ยุคปัจจุบันซุกซ่อนอยู่มากมาย  PaiNaiDii ขอพาทุกๆ คน ย้อนวันวานไปสัมผัสความงดงามและความคลาสิคของบ้านเก่าในเมืองกรุง แบบไม่ต้องใช้ไทมม์แมชชีน กับ 7 ที่พักเหนือกาลเวลา สวยงามและคลาสสิคในกรุง จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมพร้อมๆ กัน ...

จักรพงษ์ วิลล่า พักผ่อนบ้านกลางกรุงอายุกว่า 100 ปี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Photo : 9Journey     เหนื่อยมาทั้งปีหาเวลาดีๆ ให้รางวัลตัวเองบ้าง เลยอยากชวนคุณผละจากความศิวิไลซ์ไปสัมผัสกลิ่นอายคลาสสิค นอนหลับกับบรรยากาศแสนอบอุ่นกันที่ จักรพงษ์ วิลล่า เรือนไม้สักที่แทรกตัวท่ามกลางความร่มรื่นของพันธุ์ไม้เก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แค่เกริ่นยังน่าสนใจขนาดนี้แล้วด้านในล่ะจะขนาดไหน ไม่ต้องนั่งเดาเราไปดูพร้อมกัน     การเดินทางหากมาจากถนนมหาราชให้ตรงมาทาง...

ที่กินกรุงเทพ - ชวนชิม 25 ร้านอาหารอร่อยรอบเกาะรัตนโกสินทร์

‘เกาะรัตนโกสินทร์’ ถือเป็นจุดศูนย์กลางของประเทศไทย มีความเจริญด้านศิลปะ-วัฒนธรรมตลอดจนการพัฒนาเศรษฐกิจและการค้ามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่นี่ประกอบไปด้วยสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทำให้กลายเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร-ร้านคาเฟ่ให้ได้นั่งพักและฝากท้องทานอาหารสักมื้อจนอิ่มหนำสำราญ PaiNaiDii จึงคัดสรรและรวบรวมร้านอาหารที่...

แสดงความคิดเห็น